Tiếp nối thành công của chương trình Gala Chào xuân 2020, Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm lần IV. Ngày 10/01/2021, tiếp tục tổ chức lần V “ Gala Chào Xuân 2021, Tự hào Thương hiệu Đấy Việt” và trao tặng “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020”; “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt”.

Gala Chào Xuân 2021, Tự hào Thương hiệu Đấy Việt

Tại sự kiện đã vinh danh những đơn vị và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh. Gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc. Tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

Các vị đơn vị, cá nhân có mặt tại Gala 2021 tuy ở các vùng miền khác nhau. Hoạt động trong các ngành nghề khác nhau nhưng đều có những thành tích rất đáng ghi nhận và rất đáng tự hào. Trong xây dựng, phát triển kinh tế, trong việc chấp hành chỉnh chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt là trong việc tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội. Đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa dân tộc, các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Tại chương trình,  CANWEDO  tự hào là một trong những thương hiệu tiêu biểu được vinh danh và nhận giải thưởng: Top 100 – Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ thận tâm 2020.

CANWEDO tự hào là một trong những thương hiệu tiêu biểu được vinh danh và nhận giải thưởng

Trong thời gian vừa qua, CANWEDO đã lan tỏa được những giá trị thiết thực. Và nhân văn của Sinh trắc vân tay đến với tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc. Phần mềm tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội. Phân tích chính xác, tốc độ nhanh, chi phí thấp. Và bất kể ai cũng có thể làm sinh trắc vân tay ngay trên chiếc điện thoại.

CANWEDO với mong muốn lan tỏa giá trị đến với nhiều người hơn nữa. Giúp mọi người khám khá ra những điểm mạnh, điểm yếu. Đồng thời giải mã tính cách, định hướng nghề nghiệp. Để thấu hiểu bản thân, thành công sớm hơn và hạnh phúc trọn vẹn. Phần mềm sinh trắc vân tay CANWEDO đã đang và sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

CANWEDO vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác. Với nền tảng vững chắc đó năm 20211. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang lại nhiều giá trị.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông