Con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Thế nhưng đã bao giờ các bạn tự hỏi bản thân có thể làm gì để giúp con phát triển tốt nhất?

Bạn biết không, trường học đầu tiên mà các con bước vào là gia đình . Và cha mẹ chính là những người thầy đầu tiên. Chính vì thế sự định hướng của cha mẹ dành cho con cái ngay từ nhỏ vô cùng quan trọng. Điều đó sẽ quyết định tương lai của con bạn như thế nào. Vậy cách thức nào giúp cho bố mẹ có thể định hình phương pháp giáo dục tốt nhất cho con?

Có tối thiểu 2 điều mà bố mẹ cần biết:

Thứ nhất, biết được tiềm năng, điểm mạnh của con cũng như cách nào giúp con tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Thứ hai, giải mã đươc hành vi tính cách của con để thấu hiểu con trẻ nhiều hơn.

Vậy làm thế nào để biết được hai điều này. Đừng lo vì đã có Phần mềm sinh trắc vân tay Canwedo sẽ giúp bạn trả lời 2 vấn đề này.

Bản báo cáo sinh trắc vân tay P.R.O Canwedo sẽ phân tích đầy đủ các chỉ số. Và đưa ra kết luận điểm mạnh, điểm yếu của trẻ, giải mã hành vi tính cách của mỗi người. Đồng thời cho chúng ta biết được cách nào giúp con tiếp thu tốt nhất. Từ đó giúp cha mẹ có những phương pháp phù hợp để giáo dục con trẻ.

Giả sử:

Thường ở các trường học, các bé sẽ được học đều các môn. Vô hình chung chúng ta đánh đồng tất cả các môn đều quan trọng. Chúng ta luôn muốn con đạt điểm cao đồng thời các môn đó. Điều này khiến cho trẻ khó tiếp thu kiến thức. Và cả cha mẹ đều lo lắng, khổ sở về việc dạy học cho con.

Tuy nhiên điểm khởi đầu của mỗi bé sẽ có thể không giống nhau. Có bé đặc biệt giỏi về ngôn ngữ, có bé mạnh về logic – toán học. Trong khi một số khác giỏi về âm nhạc, hội họa hay vận động.

Được đầu tư phát triển đúng hướng đồng nghĩa với việc trẻ sẽ được trang bị một nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ. Từ đó sẽ phát huy đúng năng lực mà con có.

Nếu vô tình cha mẹ hướng con vào lĩnh vực không phải điểm mạnh của con thì con sẽ mất một thời gian dài để tìm ra con đường đi của mình.

Bạn có biết,

Đơn giản như biết con nhạy cảm, nội tâm thì khi tương tác với bé, cha mẹ nên sử dụng cách nói mang tính xây dựng.

Khi con có cá tính mạnh, đòi hỏi sự tôn trọng cao, cha mẹ cần thuyết phục trẻ bằng cách nêu rõ lý do. Đồng thời tránh phê bình trẻ trước mặt người khác.

Nếu trong tính cách của con đề cao sự khác biệt, sáng tạo thì hãy để con được sáng tạo theo cách của con. Tuy nhiên phải được dựa trên nền tảng nhân cách và đạo đức tốt của cha mẹ dạy bé.

Hãy sinh trắc vân tay cho con ngay trên chiếc điện thoại qua phần mềm sinh trắc vân tay Canwedo nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội