Sinh trắc học dấu vân tay là ngành khoa học nghiên cứu những mẫu vân hiện trên đầu ngón tay của con người. Những mẫu vân tay đặc biệt này có liên quan đến sự hình thành gen của cá nhân. Và được liên kết chặt chẽ với hệ thần kinh.

Sinh trắc học dấu vân tay

Dermatoglyphics là một từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại. (Nó  có nghĩa là: Derma = “da”, glyph = “khắc” tức là những dấu khắc trên da hay còn gọi là vân tay).  Dermatoglyphics  là nghiên cứu khoa học của dấu vân tay (Sinh trắc học dấu vân tay).

Triết học gia người Đức Immanuel Kant đã khẳng định rằng: “khám phá dấu vân tay chính là khám phá não bộ”. Nó phản ánh toàn bộ hoạt động của bộ não. Ngón tay có nhiều giác quan để cảm nhận các cảm giác kết nối với các dây thần kinh. Các đường vân trong dấu vân tay rất tinh tế. Và có liên quan chặt chẽ đến sự phát triển của các dây thần kinh trên não bộ.

Các dấu vân tay được hình thành từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 của bào thai. Đồng thời với sự phát triển của não bộ. Dấu vân tay có đặc tính di truyền. Trên thế giới này, không có hai người có thể có cùng dấu vân tay. Và một khi một đứa trẻ được sinh ra, dấu vân tay của nó phát triển và không thay đổi cho đến hết cuộc đời.

Phân tích sinh trắc học dấu vân tay có thể phát hiện được những tố chất, tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Sinh trắc học dấu vân tay có cơ sở khoa học tuyệt đối. Với hơn 200 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học/các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Nó là sự tổng hợp dựa trên các kiến thức cơ bản về di truyền học, phôi sinh học, tâm lý học, khoa học thần kinh và khoa học về dấu vân tay.

Giáo sư Harold Cummins được biết đến như là cha đẻ của ngành nghiên cứu vân tay học. Ông nghiên cứu tất cả những khía cạnh về phân tích vân tay trong nhiều lĩnh vực đa dạng như nhân chủng học, phôi thai học, di truyền học.

Bài báo cáo phân tích dấu vân tay giúp cha mẹ có thể nhận ra tiềm năng của con mình. Và đưa ra những định hướng phát triển tiềm năng. Các số liệu thống kê cho thấy mức độ chính xác của phân tích dấu vân tay lên đến 90%.

Trong những năm gần đây Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan đã áp dụng  khoa học dấu vân tay để chẩn đoán hội chứng Down, rối loạn bẩm sinh, bất thường về gen, các lĩnh vực giáo dục, quản lý nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân viên…v.v..

Những giá trị nổi bật mà sinh trắc vân tay đem lại:

✔️ Phát hiện tố chất và tính cách bẩm sinh của một cá nhân.

✔️ Biết được điểm mạnh để phát huy và hạn chế những điểm yếu.

✔️ Phân tích các chỉ số thông minh EQ – AQ – IQ – CQ.

✔️ Phân tích 8 loại hình trí thông minh theo thuyết của Tiến sĩ Haward Gardner. Từ đó định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

✔️ Phân tích chỉ số TFRC – thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ đại não.

✔️ Cấu trúc thùy não, mật độ phân bổ tế bào thần kinh trên từ thùy não, từng vùng chức năng

✔️ Biết được phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả VAK (Học bằng Hình ảnh, Âm thanh hay Vận động).

✔️ Phương pháp kích hoạt phát triển hiệu quả.

✔️ Và nhiều giá trị khác…

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội