60% dân số thế giới sở hữu chủng vân tay nước UL. Hình dạng UL giống như dòng nước và có hướng chảy xuôi về phía ngón tay út. UL còn được gọi bằng tên gọi: chủng nước xuôi.

Đặc điểm của người mang chủng vân tay nước xuôi UL

Khi nói đến chủng vân tay nước xuôi UL, ta phải nhắc đến đức tính hòa đồng. Cởi mở, thân thiện, không thích xung đột, mâu thuẫn. Đề cao tinh thần đồng đội, yêu thích hoạt động đội nhóm.

Tuy nhiên, khi tham gia vào một môi trường trường, chủng nước xuôi UL thiếu đi sự chủ động trong giao tiếp. Điều này thể hiện một chút ở sự e dè, nhút nhát.

UL rất nhiệt tình, chân thành và dễ cảm thông cho người khác. Rất coi trọng các mối quan hệ. Đặc biệt, UL thường cư xử theo cách mọi người mong đợi, bằng cách nào đó chiều ý những người khác.

UL không thích đối đầu tranh cãi, là người thích hướng tới sự hòa hợp và hòa bình. Không thích xung đột nên rất hòa đồng với những người xung quanh.

Đặc biệt ở người có chủng vân tay UL có một vũ khí vượt trội đó là khả năng BẮT CHƯỚC rất tốt.

UL không giỏi sáng tạo, tuy nhiên học hỏi rất nhanh từ môi trường và xã hội.

Chủng vân tay nước UL là đại diện cho NƯỚC.

Nước thì đủ muôn hình vạn trạng và hình dạng của nước phụ thuộc vào vật chứa nó. Ở trong cốc thì nó có hình cái cốc, ở trong xô thì nó có hình cái xô. Hòa mình ra biển lớn thì nước có hình dạng của biển lớn.

Chính vì điều đó nên nước cần phải có vật chứa để định hình được chính mình. Nước ở bên cạnh ai, môi trường xung quanh nước như thế nào thì dễ dàng tạo ra con người của Nước như vậy.

Do vậy cần phải có những giải pháp giúp nước tốt lên từng ngày. Từng ngày để có thể đi đến được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời.

Khuyến nghi dành cho chủng vân tay nước xuôi UL

Chủng vân tay UL cần tìm cho mình một người chỉ đường, hoặc một người đồng hành đúng nghĩa. Đó là người đi cùng và thúc đẩy năng lượng cho UL. Bởi đôi khi UL khá hứng thú và hành động theo cảm xúc. Người đồng hành đó sẽ như vật chứa, có thể định hình giúp NƯỚC. Là người định hướng, chỉ bảo, thúc đẩy, động viên để nước có thể dễ dàng hơn về hướng đi trong cuộc đời mình.

Nước dễ thích nghi với môi trường. Dễ hòa nhập với môi trường và khả năng sao chép tốt. Chính vì điều đó Nước ở bên cạnh ai, trong môi trường như thế nào nước sẽ dễ dàng trở thành những người tương tự như thế.

Vì vậy việc lựa chọn môi trường cho UL là điều vô cùng quan trọng!

Vì thường làm việc theo cảm tính, dễ thay đổi nguyên tác và kế hoạch đã vạch ra. Nên UL cần lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện.

Học cách nói “không” với người khác một cách thích hợp khi cần thiết.

Chủ động giao tiếp. Tham gia các hoạt động cộng đồng khác nhau, chủ động nhận vị trí lãnh đạo, xây dựng sự tự tin. Đọc các sách của những người thành công.

Nước giỏi sao chép

Chính vì vậy nước hãy tìm ra những thần tượng cho mình. Nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi từ họ để tìm ra những triết lý sống, cách thức mà họ đã thành công. Từ đó nước áp dụng bằng khả năng sao chép của chính mình. Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở, chọn thầy mà học. Trong môi trường tích cực, những người bạn tích cực. Bên cạnh những người thầy tuyệt vời nước sẽ trở thành những con người như vậy.

Giữa mênh mông cuộc đời hay vĩ đại từ khả năng vốn có là do nước lựa chọn. Tận dụng những điểm mạnh sẵn có, những giải pháp áp dụng để NƯỚC dễ dàng trở nên tuyệt vời hơn. Vĩ đại hơn, nếu không có những điều đó nước rất dễ bị mênh mông, vô định trong dòng chảy cuộc sống. Hãy là những UL tích cực và mạnh mẽ nhé!

Vậy là qua bài viết này, bạn cũng đã nắm được khá kha đặc điểm của những người mang chủng vân tay nước xuôi UL rồi đúng không nào?

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline:
 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Youtube: https://bom.to/e6Tm69
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội