Đặc điểm của chủng vân tay RL

Trẻ có chủng vân tay RL biểu hiện trong sinh trắc vân tay là gì? Chúng rất hay hỏi, hỏi rất nhiều. Điểm mạnh của các con là luôn nghĩ ra được ý tưởng sáng tạo, tự tìm hiểu và tự nghiên cứu thông tin rất tốt.

Thế nhưng các con lại rất dễ bị mất tập trung, bị phân tâm bởi nhiều luồng ý kiến và đặc biệt là con hỏi thì nhiều nhưng làm thì chẳng bao nhiêu.

Đặc điểm:

📌 RL rất tò mò, thích sự mới mẻ và thường hay quan tâm đến những điều bí ẩn, tâm linh, huyền bí. Vì tò mò nên cái gì cũng muốn biết, muốn tìm hiểu.

📌 RL có khả năng tư duy logic rất tốt. Khả năng kết nối, xâu chuỗi các dữ kiện rời rạc rất tốt. Kết hợp với tính tò mò nên RL muốn hỏi để thỏa mãn khả năng logic của mình.

Ví dụ khi tò mò về một bộ phim mà bố mẹ đang xem dở thì trẻ RL sẽ hỏi liên tục: Phim này là phim gì thế mẹ? Phim này nói về chủ đề gì vậy bố? Tình tiết phim đến đâu rồi ạ? Sao nhân vật A lại làm như thế nhỉ? bla..bla…

📌 Tư duy ngược nên hay phản biện và hỏi xoáy: “Tại sao không là A mà phải là B” là câu hỏi thường xuyên của trẻ chủng vân tay RL và chính vì những câu hỏi xoáy như vậy đôi khi khiến người lớn nghe đơ ra, không biết trả lời thế nào (vì điều mà RL hỏi quá đơn giản, mọi người mặc định đó là điều đương nhiên rồi) hoặc cảm thấy khó chịu.

Ví dụ như: “Tại sao con gái phải hiền diu mà không được mạnh mẽ, nghịch ngợm như con trai?”, “Tại sao con phải làm theo cách này mà không được làm theo cách kia?”, “Tại sao con tên là A mà không phải là B?”…

📌 Vì hay hỏi nên RL có nhiều hiểu biết và khả năng sáng tạo tốt, tuy nhiên nếu phát huy quá mức thì sẽ khiến mất tập trung trong học tập, công việc.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội