Mỗi chúng ta đều có cho mình cuộc đời riêng để gây dựng, ước mơ riêng để dệt nên. Không phân biệt cao sang hay đơn giản, đó chính là động lực để mỗi người tự phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Miễn là ta giữ vững niềm tin, ta có sức mạnh và dám thực hiện nó để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Tôi không biết bạn mong ước điều gì.

Tôi không biết bạn đã từng gặp vấn đề gì trong quá trình hiện thực hóa nó.

Nhưng hãy nhớ rằng giấc mơ mà bạn đang có. ” Nó là có thể!”

Thành công không dễ có được, nếu bạn không dám mơ ước, không chấp nhận đương đầu với khó khăn, thử thách. Chỉ có đam mê thực sự mới là động lực giúp chúng ta vượt qua tất cả. Càng khó khăn, chúng ta càng phải thể hiện bản lĩnh của mình, suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến ta chùn bước mà thôi.

Tại sao có quá nhiều người không thực hiện được ước mơ của mình?

Để đạt được những ước mơ mà chính bản thân đặt ra không phải điều đơn giản. Phần nào đó trong bạn đã biết rằng, việc đó khó, việc đó không hề dễ dàng. Bởi con đường chinh phục ước mơ không phải là con đường trải đầy hoa hồng mà là con đường đầy sỏi đá, chông gai.

Đối với hầu hết chúng ta thì để sống sót trong cuộc sống đầy biến động và khó lường này, thì dù có thế nào đi chăng nữa thì tiền vẫn là thứ rất quan trọng, nếu không nói là thứ quan trọng nhất. Vậy tại sao khi trưởng thành số người mang ước mơ và hi vọng lại càng lúc càng ít đi?

Bởi vì, đối với họ, so với giấc mơ đó thì cuộc sống hiện tại vẫn quan trọng hơn nhiều. Kiểu như: hôm nay ăn gì, rồi tiền điện, tiền nhà, muốn được nghỉ lễ,…

Chúng ta cảm thấy mình không được thành công trong công việc, không có được một tình yêu như mong đợi, không có được niềm vui… và chúng ta dần dần mất phương hướng, khác hẳn những gì chúng ta dự định ban đầu.

Tuy nhiên, vẫn có một số người chinh phục được giấc mơ của mình. Trái lại, cũng có những người mà ước mơ vẫn mãi chỉ là ước mơ.

Tại sao những việc này lại xảy ra? Điều gì đã tạo nên sự khác biệt ở đây?

Hãy dám thực hiện!

Bất cứ ai cũng có thể đưa ra những lý do nghe có vẻ rất hợp lý. Vâng! Sẽ có hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rằng mình hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Nếu như chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin về một viễn cảnh ta đã từng ước mơ, dám thực hiện những gì chúng ta đã suy nghĩ.

Nói tóm lại là dám thực hiện nó!

Tất cả những gì ta cần chính là sự nỗ lực không ngừng cho đến khi đạt được ước mơ ấy.

Có thể trên đoạn đường khó khăn ấy bạn sẽ vấp ngã, bạn sẽ nhụt chí. Trước khi từ bỏ, hãy nhớ đến lí do mà bạn bắt đầu.

Thành công là một hành trình chứ không phải là điểm đến. Bạn sẽ gặp rất nhiều thất bại. Nhưng, những thất bại không ở đó mãi. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ. Vì vậy, hãy tiếp tục đứng dậy và bước tiếp.

Sau cùng, thất bại chỉ làm những gì ta đạt được thêm phần rực rỡ hơn.

Hãy sinh trắc vân tay cho con ngay trên chiếc điện thoại qua phần mềm sinh trắc vân tay Canwedo nhé!

🌺🌺 CANWEDO – PHẦN MỀM SINH TRẮC VÂN TAY🌺🌺
===============================================
☎️ Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
🌍 Website: https://canwedo.net/
🎬 Youtube: https://bom.to/e6Tm69
✉️ Email: support@canwedo.net
🏢 Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội