Nhiều người luôn băn khoăn sinh trắc học dấu vân tay có phải là một hình thức “siêu bói toán”. sinh trắc vân tay có chính xác hay không?

Trong những năm gần đây, sinh trắc vân tay nổi lên là một phương pháp giáo dục sớm. Được du nhập vào Việt Nam và tạo nên làn sóng lớn trong phương pháp giáo dục con trẻ.

Đây là khoa học về khám phá tiềm năng con người, dựa trên nghiên cứu về sự liên quan giữa dấu vân tay với sự hình thành, phát triển não bộ con người.

Sự khác biệt giữa sinh trắc vân tay và bói toán:

1.Tính ổn định

✔️ Bói chỉ tay: Chỉ tay thay đổi khoảng 6 tháng/lần.

✔️ Sinh trắc vân tay: Sau tuần thai thứ 19 dấu vân tay được hình thành và không thay đổi hình dạng theo thời gian. Đó là lý do dấu vân tay mang tính chất nhận diện một người.

2. Tính đơn nhất

✔️ Bói chỉ tay: chưa được chứng minh.

✔️ Sinh trắc vân tay: Khoa học đã chứng minh dấu vân tay là tồn tại đơn nhẩ của một người. Tỷ lệ trùng dấu vân tay là 1/64 tỷ. Thế giới chưa đủ 64 tỷ người bởi vậy việc trùng dấu vân tay gần như là không thể.

3. Tính nhất quán

✔️ Bói chỉ tay: Xem bói chỉ tay được xem là may rủi tùy vào “năng lực tâm linh” của người xem bói.

✔️ Sinh trắc vân tay: Sinh trắc học như một ngành khoa học nghiên cứu bài bản. Và được chứng nhận bởi những báo cáo nghiên cứu về cơ thể người. Mang tính nhất quán và có cơ sở khoa học vững chắc.

4. Tính định hướng

✔️ Bói chỉ tay: Dựa vào chỉ tay và “ Năng lực tâm linh” người xem bói chỉ ta sẽ dự đoán tương lai những điều sẽ đến với cá nhân đó. Hay cũng như dự đoán sự thành công hay thất bại của mỗi cá nhân.

✔️ Sinh trắc vân tay: Báo cáo sinh trắc học dấu vân tay dựa vào kết quả phân tích dấu vân tay thể hiện sơ đồ phân bổ nơ-ron thần kinh trên não bộ. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân dựa trên sự phân bổ đó.

5. Mục đích sử dụng

✔️ Bói chỉ tay: Xem bói chỉ tay được xem như một sự phán đoán mang tính chất tâm linh một chút. Và chưa có sự chứng thực đúng sai từ một tổ chức nào. Vô hình dung việc xem bói chỉ tay sẽ cho con người ta những niềm hạnh phúc hay nỗi lo lắng về tương lai và phụ thuộc vào nó. Đôi lúc những ý nghĩ tiêu cực làm hạn chế ý chí phấn đấu của con người.

✔️ Sinh trắc vân tay: Sinh trắc vân tay mang lại sự thấu hiểu về cấu trúc não bộ cơ thể cá nhân đó. Nhằm giúp cá nhân đó biết được sở trường, sở đoản. Hay những phương pháp rèn luyện nhằm khắc phục những yếu điểm dựa trên những nghiên cứu khoa học được chứng minh cụ thể.

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan về sinh trắc vân tay để tránh nhầm flaanx với bói toán. Đồng thời, có lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho con trẻ.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội