1. Nếu bạn có con trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn

Giai đoạn từ 0-6 tuổi được ví như giai đoạn của sổ vàng của trẻ đặc biệt là từ 0 – 3 tuổi. Trong giai đoạn này trí não của trẻ phát triển và hoàn thiện đến 90%. Nhưng đáng tiếc là hầu hết các bố mẹ lại chỉ dành giai đoạn này để ” trông con”. Họ không có phương pháp giáo dục để giúp con phát huy tối đa tố chất của não bộ. Bên cạnh đó 1 số chủng vân tay đặc biệt như At, As là chủng vân tay có tố chất tiềm năng vô hạn. Nhưng cần được giáo dục sớm thì mới phát huy được.

Test vân tay cho trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi giúp bạn:

✔️ Hiểu con và biết cách tương tác với con.

✔️ Tạo thói quen tích cực cho con từ nhỏ.

✔️ Tránh được giai đoạn khủng hoảng lên 3 và khủng hoảng lên 6 tuổi.

✔️ Biết con có được tài năng bẩm sinh là gì? Đầu tư giáo dục sớm tránh việc cho con học dàn trải quá nhiều môn năng khiếu khiến. Khiến con mất tuổi thơ và có tác dụng ngược là khiến con thấy mình không giỏi cái gì và biến việc học trở thành áp lực.

⏩2. Giai đoạn 6 – 10 tuổi

✔️ Hiểu con và biết cách tương tác đúng với con.

✔️ Biết được điểm mạnh điểm yếu của con để đưa ra định hướng giáo dục phù hợp.

✔️ Đây là giai đoạn con bắt đầu đi học sinh trắc học vân tay giúp bạn biết được phương pháp học tập, cách tư duy. Đồng thời, hành động của con giúp con học đúng phương pháp hấp thụ kiến thức tối đa nhất. Tránh cái nhìn sai lệch về tính cách của con.

Ví dụ:

Trẻ học theo phương pháp kinesthetic thì sẽ học tốt nhất khi con được vừa học vừa vận động. Đó là lý do vì sao 1 số bé ngồi học trong lớp vẫn phải hí hoáy chân tay liên tục. Nếu không hiểu đúng có thể sẽ cho rằng con mất trật tự thậm chí nguy hiểm hơn còn coi trẻ là học sinh cá biệt.

✔️ Kết hợp với thầy cô và nhà trường để có phương pháp giáo dục phù hợp với con.

✔️ Biết được thế mạnh của con loại hình thông minh của con giúp bố mẹ hiểu được sao con giỏi môn này mà không giỏi môn kia. Giúp bố mẹ không quá áp lực ở việc con cứ phải học giỏi toán hay học giỏi văn mới là học giỏi.

⏩3. Giai đoạn 11 – 14 tuổi giai đoạn hình thành ý thức giới tính và dấu hiệu của tuổi dậy thì.

Giai đoạn này việc học đang trở lên mỗi ngày 1 nhiều và bố mẹ cũng có xu hướng bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho con. Sinh trắc học vân tay sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đây là giai đoạn trẻ thể hiện cá tính của mình 1 cách mạnh mẽ nên bố mẹ cần hiểu tính cách của con để có phương pháp giao tiếp, tương tác phù hợp.

✔️ Một số chủng vân tay cần được bố mẹ thường xuyên nhắc nhở kèm cặp và thậm chí kiểm soát cả bạn bè con lựa chọn là ai. Một số chúng vân tay thì ngược lại nếu bị kèm cặp giám sát. Khi can thiệp sâu vào cuộc sống của con sẽ khiến con “bật lại” và phản kháng.

✔️ Học cách giao tiếp – đối xử đúng với con là điều vô cùng quan trọng.

⏩4. Giai đoạn từ 15 – 18 tuổi thời điểm mấu chốt để định hướng nghề nghiệp:

Từ 15 -18 tuổi con bước vào trường cấp 3 bắt đầu có những mối quan hệ mới những bạn bè mới đây là giai đoạn hình thành cảm xúc giới tính. Cũng là giai đoạn quan trọng để có những định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp.

Đây là giai đoạn khá nhạy cảm nên sai phương pháp giáo dục có thể khiến con rơi vào trạng thái trầm cảm và xa lánh bố mẹ thậm chí nhiều gia đình không chú trọng giai đoạn này đến khi có những sự việc đáng tiếc xảy ra rồi thì..

Sinh trắc vân tay để bạn biết mình là ai tuy nhiên cần khai thác và ứng dụng nó vào cuộc sống của mình thì mới có thể đạt được hiệu quả tối đa.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội