Chủng vân tay UL – Nước xuôi

Ngay từ cái tên đã đủ để nói lên độ phổ biến rồi: 3/4 diện tích Trái Đất được bao phủ bởi nước. Và khoảng 60% dân số thế giới sở hữu chủng vân tay Nước xuôi UL.

Về cấu trúc, chủng vân tay UL bao gồm 1 tâm và 1 tam giác điểm (thay vì 1 tâm và 2 tam giác điểm có ở nhóm vân tay Đại bàng). UL mang hình dáng của một dòng nước chảy từ tâm ở trên cao chảy xuôi xuống dưới, về phía ngón út. Điều này phân biệt chủng Nước xuôi với chủng Nước ngược. Khi dòng nước chảy ngược về phía ngón cái, sẽ được đề cập đến trong bài tiếp theo.

Giống với tên gọi, chủ nhân của Chủng vân tay Nước xuôi sở hữu những đặc tính của nước trong tự nhiên, đó là:

1. Nhẹ nhàng, tình cảm.

Với sự mềm mại, dịu dàng đặc trưng. Những người sở hữu chủng vân tay Nước xuôi sinh ra là để thiết lập lại sự quân bình của thế giới. Hãy thử tưởng tượng một thế giới mà chỉ toàn những Đại bàng, Sư tử hay Công, Quạ, thì ai sẽ nhường ai?. Trái ngược với sự nóng nảy cục súc như các chủng vân tay nói trên. Sở hữu chủng vân tay UL là những người sống ôn hòa, tình cảm. Họ giống như dòng nước mát không tranh không đấu, mà nuôi dưỡng vạn vật. Vạn vật đều dựa vào nước mà có thể tồn tại. Đây là những cá nhân yêu chuộng hòa bình và sống vì cộng đồng, tập thể. Nên họ sẽ rất hạnh phúc khi được cống hiến trong một môi trường gần gũi, ấm áp, chan hòa yêu thương.

2. Thích nghi nhanh, mô phỏng tốt.

Đây là biệt tài của những người sở hữu chủng vân tay UL. Họ có thể “bắt nhịp” và thích nghi rất nhanh khi được đặt vào trong một môi trường mới. Giống như mặt nước không nơi nào mà không chảy đến, ngày đêm rót đầy những chỗ trũng, hố sâu, gặp núi tự biết chuyển mình, gặp vật ngăn cách tự biết đảo chiều dòng chảy. Bên cạnh đó, nước có khả năng mô phỏng xuất sắc.

Nước không có hình dạng cố định. Nhưng lại tùy theo vật chứa, môi trường mà biến hóa muôn hình vạn trạng. Đặt trong một cái cốc, nước sẽ có hình dạng của cái cốc. Đặt trong một cái chai, nước sẽ có hình dạng của cái chai. Còn hòa mình vào biển lớn, nước sẽ có hình dạng của biển lớn. Nếu sớm được tiếp xúc với một môi trường lý tưởng, với những người bạn tốt và những mentor – người thầy hiền trí, những người có chủng Nước xuôi sẽ dễ dàng phát huy khả năng sao chép, mô phỏng của mình theo hướng tích cực, có lợi cho họ nhất.

Hãy sinh trắc vân tay ngay trên chiếc điện thoại qua Phần mềm Sinh trắc vân tay CANWEDO nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông