AS – Nhóm vân tay của những “thiên tài”. Mặc dù có cái tên vô cùng đặc biệt nhưng những cá nhân sở hữu chủng vân tay này thường có biểu hiện rất bình thường, đôi khi có phần chậm chạp, trì trệ. Thậm chí, những đứa trẻ có chủng vân tay này còn bị ba mẹ hiểu lầm là bị “tự kỷ”, “trầm cảm”. Nghịch lý đúng không? Hãy cùng khám phá sự thật đằng sau chủng vân tay đặc biệt này nhé!

Chủng vân tay mà UDS đang nhắc đến chính là Núi thuần chủng AS (Arch Simple) – chủng vân tay hiếm chỉ có ở 3-5% dân số thế giới.

Về nhận dạng, chủng vân tay này vô cùng đặc biệt khi không có tâm cũng chẳng có delta như các chủng vân tay khác. Nó chỉ có các đường vân xếp chồng lên nhau tạo nên hình dạng của một ngọn núi vững chãi, kiên cố.

Tên gọi cùng hình dạng vân tay như ngọn núi đã phần nào nói lên tính cách của những người sở hữu chủng vân tay thú vị này. Họ hay bị hiểu nhầm thành chậm chạp, “tự kỷ”, lý do là vì họ có những đặc trưng rất riêng, đó là:

1. Chủng vân tay AS – Trình tự, làm theo quy trình từng bước.

Đây là mẫu người nếu chưa quen thì sẽ chưa phản xạ nhạy bén. Họ theo đuổi phong cách làm việc chậm rãi, chắc chắn theo trình tự từng bước. Từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Họ không hấp tấp đốt cháy giai đoạn như những người sở hữu chủng vân tay WC – WDL – WI. Nếu bị vướng mắc ở một bước nào đó trong quy trình, họ sẽ tập trung tận lực giải quyết vấn đề gặp phải ở bước đó. Chỉ khi nào giải quyết ổn thỏa họ mới chuyển sang bước tiếp theo. Điều này giúp họ đạt được hiệu quả cao trong công việc hay trong các kỳ thi vì làm việc rất chi tiết, tường tận và quy củ, không bỏ sót bước nào.

2. Chủng vân tay AS- Chăm chỉ, kiên trì, trách nhiệm.

Sở hữu chủng vân tay Núi thuần chủng AS là những con người được ví như những “chú ong chăm chỉ”. Họ luôn tận tụy, mẫn cán trong công việc hay bất cứ nhiệm vụ nào cần hoàn thành. Đây là những con người luôn hướng đến sự ổn định, trung thành, cam kết và trách nhiệm. Làm việc theo phong cách từng bước từng bước đầy chắc chắn. Nên dù đi đến đâu họ cũng luôn nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ bạn bè, đồng nghiệp. Điều này một lần nữa làm họ trái ngược hoàn toàn so với những người có chủng vân tay WC, WDL hay WI, với phong cách nhanh-ẩu-đoảng luôn khiến họ khéo đầu vụng đuôi trong các mối quan hệ cũng như trong công việc.

3. Chủng vân tay AS – Khả năng học hỏi và hấp thu vô hạn như một miếng bọt biển thấm nước.

Đây là lý do mà chủng vân tay AS được ví như chủng vân tay của những “thiên tài”. Những người này đều sở hữu một điểm chung rất độc đáo. Đó là khả năng học hỏi không ngừng và hấp thu kiến thức vô hạn như một miếng bọt biển. Họ có thể tiếp thu bất cứ kiến thức từ bất cứ nguồn nào mà họ học được. Giống như miếng bọt biển khi đổ nước từ từ thì nó sẽ hấp thụ hết.

Chính vì vậy, để cho những người có chủng vân tay này có thể phát huy tối đa khả năng hấp thụ kiến thức thì ngay từ nhỏ, ba mẹ nên chủ động tạo bối cảnh học tập để cho họ hứng thú. Chọn cho họ phong cách từ từ học và học một cách tập trung. Đó là lý do mà việc cho trẻ làm sinh trắc vân tay ngay từ sớm là rất cần thiết. hất là đối với những bé mà ba mẹ “nghi” là sở hữu chủng vân tay rất đặc biệt này.

Hãy sinh trắc vân tay ngay trên chiếc điện thoại qua Phần mềm Sinh trắc vân tay CANWEDO nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông