Phân loại cụ thể trong Sinh trắc học vân tay về hình dạng các chủng vân tay bao gồm 10 chủng vân tay chính trực thuộc 3 loại vân lớn : Vân núi (Arch), Vân móc (Loop), Vân xoáy (Whorl) và 6 chủng vân tay kết hợp khác. Tuy nhiên, trong những chủng vân tay này lại có những chủng vân được coi là đặc biệt. Đặc biệt bởi số người sở hữu những chủng vân này thường rất ít chỉ chiếm từ 2%-5% dân số thế giới. Và đặc biệt bởi những sự khác biệt đặc trưng và những khả năng đặc biệt chẳng thể lẫn vào đâu được.

Bé nhà bạn có chủng vân tay đặc biệt gì?

1. Chủng vân tay PE

PE là chủng vân tay có hình dạng như mắt công (Peacock Eyes). Đây là một chủng vân tay ít phổ biến, tỷ lệ rơi vào 2% dân số thế giới. Thực tế cho thấy những đứa trẻ có chủng vân tay PE thường là những đứa trẻ quái chiêu, bộc lộ khá đa dạng: có thể là bướng, khó bảo hay thích lý luận, tiêu chuẩn cao nên bố mẹ khá mệt. Nhưng đặc điểm chung đây là chủng vân tay rất thông minh và khôn khéo. Nếu có môi trường và cách giáo dục phù hợp thì hoàn toàn có thể kích hoạt được tiềm năng thiên bẩm của chủng vân tay mắt công này.

Trẻ có chủng vân tay này thường có sự nhận thức rất tốt, hiểu vấn đề nhanh. Vì nhận thức tốt cho nên trẻ cũng khá kĩ tính. Đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và người xung quanh. Ví dụ: Trẻ chọn bạn cẩn thận, khá kén chọn trong việc ăn mặc. Trẻ chỉ bị thuyết phục khi nghe lời người lớn hoặc giỏi hơn, có uy cũng như phải phân tích phải hợp lý và logic. Rất thông minh nhưng lại khá khó tính. Có mắt thẩm mỹ cao vì thế cũng rất chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Thiết lập tiêu chuẩn cao cho mọi người và cho bản thân họ, rất cầu toàn.

2. Chủng vân tay Arch

Chỉ có 5% dân số sở hữu chủng vân tay Arch – chủng vân tay của những người có tiềm năng vô hạn.

Đặc điểm của chủng vân tay Arch là có hình dáng giống như những ngọn núi. Nó là chủng có các đường vân xếp chồng lên nhau, tạo thành các lớp núi vững chắc, kiên cố.

Trẻ có chủng tay này thường hay ít nói, rất cần trọng trong việc sử dụng từ ngữ, biết nói những gì, khi nào là cần thiết.

Trẻ có chủng tay Arch có khả năng tập trung cao độ trong một thời gian dài. Trẻ có thể ngồi hàng giờ mày mò những bộ lego mãi mà không chán.

Khi làm bất cứ việc gì trẻ rất từ tốn, tỉ mỉ. Nên bạn đừng lo lắng nếu như làm một việc gì mà con không nhanh bằng các bạn.

Trẻ có xu hướng làm gì thì làm đến cùng chứ không hay bỏ giữa chừng.

Có khả năng hấp thu không ngừng: đây là tiềm năng cực lớn của trẻ chủng vân tay Arch. Con có khả năng thấu hiểu và nhận biết vấn đề khá nhanh và luôn tìm tòi không ngừng về mọi thứ. Trẻ chủng này trong quá trình dạy dỗ có môi trường và người định hướng phù hợp thì bật lên trên các bạn rất nhanh. Vì thế chỉ cần khi lớn trẻ kiên trì theo một lĩnh vực nào đó thì rất có thể làm chuyên gia.

3. Chủng vân tay RL

Những bé có chủng vân tay này thường nổi tiếng với sự phá cách, bốc đồng. Thích phá vỡ và đi ngược lại với những nguyên tắc, đề cao sự tự do sáng tạo của mình.

Vì tính sáng tạo, khác biệt nên dẫn đến họ thường tư duy ngược, hay làm ngược, luôn đột phá với những sáng tạo mới.

Cực kì tò mò, thích sự mới mẻ, thử thách và những điều tâm linh huyền bí.

Chu đáo, chân thành, tình cảm và quan tâm đến mọi người. RL rất cá tính, yêu ghét rất rõ ràng. Nếu quý ai thì nhiệt tình, không tiếc gì, nhưng nếu ghét ai thì coi như không tồn tại luôn, thể hiện thái độ rõ ràng.

Không quan tâm đến đánh giá của người khác, chỉ làm những việc mình thích. Bốc đồng, dám nghĩ, dám làm.

Óc logic bẩm sinh. Có khả năng phán đoán ra kết quả tốt vì biết xâu chuỗi sự việc, vấn đề nên có khả năng giải quyết vấn đề tốt.

4. WX – Chủng vân tay thực sự hiếm

Trong 100 người thì chỉ gặp có 1 người có chủng vân tay này. Đây là chủng vân tay rất lạ, pha trộn tính cách của nhiều chủng vân tay với nhau nên tính cách của họ thường đa dạng và không ổn định.

  • Là mẫu người có tính cách đa dạng
  • Có nhiều ý tưởng kỳ lạ, khác biệt nhưng không ổn định.
  • Thích những điều mới mẻ và huyền bí.
  •  Ham muốn tự do, mong muốn phá vỡ những điều thuộc về truyền thống
  • Bốc đồng, dễ bị kích động (về mặt cảm xúc). Những người có chủng WX họ có thể đưa ra quyết định thay đổi 180 độ mà có khi không cần áp lực nào từ bên ngoài.
  • Có tính kháng cự, không bao giờ chấp nhận những điều mà họ không mong đợi. Có thể nói là những người có chủng vân tay này rất bướng bỉnh và khó bảo.
  • Họ không bao giờ tự giới hạn chính bản thân mình, có những ý nghĩ mang tính đối kháng.
  • Không chấp nhận cuộc sống đơn giản và buồn tẻ, thích những thứ mới mẻ và thử thách, những điều đa dạng và bí ẩn.

👉👉 Con bạn có chủng vân tay đặc biệt gì? Hãy sinh trắc vân tay trên ứng dụng Sinh trắc vân tay online CANWEDO ngay nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông