Đặc điểm của người mang chủng vân tay WD

Người mang chủng vân tay Double loop Whorl WD có khả năng giao tiếp tốt. Có thể tương tác với đa dạng đối tượng, chủ động trong các mối quan hệ xã hội. Giỏi trong việc thuyết phục người khác.

Ưu điểm của người mang chủng vân tay WD

Có khả năng thích ứng tốt với môi trường xung quanh, hoà nhập nhanh. Có thể thích nghi và chấp nhận những điều mới mẻ, những ý tưởng và khái niệm mới dễ dàng.

WD luôn có cái nhìn linh hoạt và đa chiều về một vấn đề. Cũng từ đây mà họ có khả năng thấu hiểu được cảm xúc và nhu cầu của người đối diện thông qua cử chỉ, hành động và thái độ một cách nhạy bén. Đây là điểm mạnh tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Điều này giúp họ đạt được hiệu quả trong giao tiếp và công việc.

Cũng chính từ sự hướng ngoại, linh hoạt, giao tiếp hòa đồng và khả năng nhìn nhận đa chiều vấn đề mà họ có tố chất về đàm phán, thương lượng.

Ở mặt khác, WD là người đa mục tiêu, đa kế hoạch và thích làm nhiều việc cùng một lúc. Điều này có điểm mạnh là họ luôn có những phương án dự phòng cho một công việc, một kế hoạch và rất linh hoạt.

Điều đặc biệt ở WD họ hứng thú với những thử thách, khám phá những điều mới lạ và có phong cách độc đáo. Luôn khai phá những điều mới lạ, sáng tạo độc đáo. Tạo cho mình những thách thức trong công việc mình đã chọn. Bạn sẽ thấy sức mạnh của WD lớn đến nhường nào. Đừng để đến khi bị dồn đến chân tường mới bật dậy thử thách chính mình. WD rất giỏi trong việc nước đến chân mới nhảy là vì điều đó.

WD thực hiện mục tiêu dài hạn không tốt bằng việc thực hiện mục tiêu ngắn hạn. Bởi sự linh hoạt tìm đến những điều mới mẻ của chính mình. Đôi khi WD dễ thay đổi kế hoạch cũng như mục tiêu của bản thân.

Nhược điểm của người mang chủng vân tay WD

WD đa mục tiêu khiến họ dễ rơi vào trạng thái phân vân do dự khi cần lựa chọn. Đồng thời cũng khiến họ phân tán nguồn lực cho quá nhiều đầu việc dẫn tới hiệu quả không thực sự như mong muốn.

WD thường được mệnh danh là những người nhảy nghề, nhảy việc bởi sự “cả thèm chóng chán” của mình.

WD cũng là những người hay suy nghĩ nhiều, điều đó dẫn đến mệt mỏi. Hãy biết cách phân tích được mất trong vấn đề, hay nhiều việc có thể xét trên góc độ việc bắt buộc, cần hay nên làm. Từ đó đưa ra cho mình những lựa chọn hợp lý.

Khuyến nghị phát triển dành cho chủng sinh trắc vân tay WD

Kế hoạch phải được lập trước thật rõ ràng, cụ thể để nhìn rõ vấn đề, giá trị, mục tiêu của mỗi việc mình chọn.

Học và thực hành phương pháp quản lí thời gian, ưu tiên công việc theo tầm quan trọng và độ cấp bách. Thực hiện lần lượt từng việc.

Tăng cường kỹ năng chuyên môn. Tránh việc trở thành “thợ” của tất cả các ngành nghề mà không chuyên vào nghề nào cụ thể.

Duy trì tính nhất quán của các nguyên tắc và quan điểm.

Tự tạo môi trường làm việc thoải mái.

Hạn chế suy nghĩ quá nhiều dễ dẫn đến mệt mỏi, kiệt sức, hoang mang.

Chia sẽ trở ngại với những người xung quanh để cùng nhau tìm giải pháp.

Sự thật thú vị về những người mang chủng vân tay WD

Thực tế cho thấy những Người mang chủng vân tay WD có thiên hướng trở thành nhà lãnh đạo thường có tính cầu toàn. Người cầu toàn đa số có thiên hướng trở thành những người lãnh đạo xuất sắc bởi tính cách này sẽ giúp nhà lãnh đạo giữ vững được lập trường. Quyết đoán và đưa ra những yêu cầu, tiêu chuẩn cao trong công việc. Do đó, mà công việc dưới sự chỉ đạo của họ luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Điểm mạnh của WD chính là luôn dự đoán được những hậu quả có thể xảy ra hoặc những kết quả sẽ đạt được nên rất phù hợp với những công việc về dự trù hoặc lập kế hoạch.

Điểm yếu của họ lại chính là thường bị chi phối bởi cảm xúc nên luôn bị lo lắng thái quá về những kết quả xấu và bị xao nhẵng trong công việc. Mặc dù vậy, thì những người thuộc chủng vân tay Double loop Whorl  sẽ luôn là những người có lý tưởng sống và định hướng rõ ràng cho cuộc đời mình.

Bên cạnh chủng vân tay WD, còn nhiều chủng khác với những bí mật mà chũng ta cần tìm hiểu. Để hiểu hơn về bản thân cũng như chủng vân tay mà mình đang sở hữu. Hãy tải và trải nghiệm ngay APP Sinh trắc vân tay CANEWEDO nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline:
 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Youtube: https://bom.to/e6Tm69
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội