Chủng vân tay núi hoặc còn gọi là vân sóng Simple Arch (AS). Hình dạng giống như ngọn núi hoặc như những lớp sóng chồng lên nhau.

Chủng vân tay chỉ chiếm dưới 5% xuất hiện trên bàn tay của con người. Chính vì vậy nó sở hữu cho mình những đặc tính đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Bền vững như núi:

Người ta thường nói “bền vững như núi”. Vậy nên tính cách của những con người này thiên về chắc chắn, cẩn trọng, an toàn.
Với những gì núi đã tin tưởng thì khó có thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Hãy nhớ rằng Núi thường chỉ dùng kiến thức và trải nghiệm sẵn có và đã được kiểm chứng để giải quyết vấn đề mới.

Núi rất mạnh về quy trình. Khi họ thực thi một quy trình đảm bảo họ sẽ không bỏ sót bất kỳ bước nào.
Suy nghĩ của người núi rất chắc chắn và cẩn thận. Quan điểm của họ là “thà chậm một tí nhưng chắc chắn” còn hơn nhanh ẩu đoảng.

Núi có khả năng hấp thu vô hạn như miếng bọt biển thấm nước. Não bộ của Núi như không có giới hạn. Họ có thể học mọi lĩnh vực trên cuộc đời này thậm chí đào sâu và nghiên cứu nó.
Đôi khi Núi có thể trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ mong muốn.

Trời phú cho những con người này có sự bền bỉ và kiên trì tuyệt vời. Họ sẵn sàng làm việc một cách cần mẫn như một con ong chăm chỉ với công việc của mình.

Khi giao tiếp với người vân núi bạn cần nhớ phải nói chuyện thật “đơn giản, cụ thể, thực tế” không hoa mĩ hay bay bổng – bởi não họ không thích tiếp nhận mấy thứ đó đâu.

Điểm hạn chế của người vân núi:

🍀 Sống một cách an toàn, dễ chấp nhận hiện tại: Điều này khiến họ ít đạt được những thành công vang dội trong cuộc sống.

🍀 Đôi lúc, do quá cẩn thận và chắc chắn dẫn tới giảm sự linh hoạt và tốc độ nắm bắt thời cơ.

🍀 Nếu không phát triển mạnh mẽ, họ dễ bị xu hướng cứng nhắc và quá truyền thống trong quan điểm cá nhân, cách tư duy vấn đề và cách giao tiếp.

NẾU PHÁT TRIỂN ĐÚNG HƯỚNG NGƯỜI NÚI SẼ LÀ THIÊN TÀI, NẾU KHÔNG HỌ CHỈ LÀ NHỮNG KẺ BẢO THỦ CỨNG NHẮC!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội