Chủng vân tay nước ngược RL – chủng vân tay mang tên nước ngược, chiếm 5% dân số thế giới.

Dòng nước ngược RL sẽ chảy từ thấp vọt lên cao, nên người mang CHỦNG NƯỚC NGƯỢC RL có những điểm “Khác biệt”.

Đăc điểm của người mang chủng vân tay nước ngược RL

Chủng nước UL delta quay về ngón út, RL delta quay về ngón cái

Là một trong ba chủng mạnh và thông minh. RL là người có óc logic bẩm sinh, logic trong lâp luận, trong lời nói. Đa số người nước ngược RL thích đi đây đi đó.
Sống cuộc sống tự do tự tại vì họ không thể chịu đựng cuộc sống gò bó, đơn giản và buồn tẻ. Họ thích những điều thử thách, mới mẻ và huyền bí chủ đề về tâm linh, giá trị sống …

Chủng vân tay RL hay làm ngược so với môi trường.

RL có các đường vân hướng xoay về ngón cái. Tư tưởng chống đối, không bao giờ thỏa hiệp với những gì mà họ không mong đợi.  Vì họ có xu hướng làm ngược nên khi yêu cầu họ làm gì họ sẽ làm ngược lại. “Khác người” là từ khóa mấu chố để mô tả người RL.  Tư duy ngược, suy nghĩ vượt giới hạn và luôn đột phá những sáng tạo mới.

RL có tư duy linh hoạt, khác biệt và phá cách. Phải nói mẫu người này họ suy nghĩ các vấn đề theo nhiều chiều hướng. Vì vậy họ có khả năng phán đoán rất cao. Bên cạnh đó nếu ai chơi thân với mẫu người RL. Thì đây là người bạn có thể hiểu nội tâm đa chiều của bạn vì họ nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nếu ai có chủng này, họ tư duy cực kì mới mẻ, dễ dàng tiếp thu những thứ tiên tiến. Họ dùng những suy nghĩ trái ngược để làm việc.

Suy nghĩ sáng tạo, không bị gò bó bởi khuôn khổ truyền thống. Thế giới nội tâm của RL rất phong phú, đa dạng cho nên cuộc sống của những người này cũng vậy. Họ sử dụng những phương pháp kì lạ để quản lí công việc, để gây ấn tượng với người đối diện. Họ có suy nghĩ rất khác người và thường bị xem là bất trị hoặc lập dị.

Khuyến nghị phát triển bản thân cho chủng vân tay nước ngược RL

Người thuộc chủng vân tay nước ngược RL có nhu cầu được tự do sáng tạo. Họ nên tìm cho mình môi trường để phát huy tính sáng tạo và ưa tự do của mình. Thay vì chọn những môi trường kìm hãm, bó buộc. Biết được đặc điểm của RL để định hướng phát triển phù hợp trong tương lai

Thay vì làm việc theo cảm tính, dễ thay đổi nguyên tắc và kế hoạch đã vạch ra. Hãy nên lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết. Tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện. Học để trở thành người hướng dẫn và chịu trách nhiệm với quy trình làm việc. Đưa ra giải pháp cho vấn đề phát sinh..

RL thường quyết định theo chủ quan cá nhân và cảm xúc nhất thời nên có thể gây nên nhiều hậu quả. Do đó cần lắng nghe lắng nghe  ý kiến nhiều chiều và cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

RL khi còn nhỏ là một mầm, muốn mầm đó phát triển cao lớn phụ thuộc nhiều vào người vun đắp.

Với cha mẹ có con mang chủng vân tay nước ngược RL, cần làm mẫu để dễ dàng bắt nhịp trong học tập. Những hoạt động khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo là rất cần thiết. Khuyến khích hỏi và kiên nhẫn trả lời, giúp bản thân tự tìm ra câu trả lời.

Sáng tạo, phản biện là điều phụ huynh nên khuyến khích con trẻ phát triển nếu như con mình sở hữu dấu vân tay nước ngược RL. Và bạn nhớ nhé, đừng áp đặt con và đôi khi cũng cần phải nói ngược lại để trẻ làm đấy.

Xem thêm: Chủng vân tay nước UL – Dòng nước hiền hòa hay dữ dội?

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline:
 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Youtube: https://bom.to/e6Tm69
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội