Theo nghiên cứu của các chuyên gia phân tích dấu vân tay đã tìm ra những đặc điểm tương đồng về hình học vân tay để phân loại chúng thành 3 chủng vân tay phổ biến nhất. Đó là những chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Arch và chủng vân tay Loop. Đối với mỗi loại chủng vân tay được phân nhóm như trên đều bộc lộ những đặc trưng tính cách riêng biệt.

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tính cách của chủng vân tay Whorl nhé.

Để có thể xác định xem bạn thuộc loại nhóm chủng vân tay nào trong 3 chủng vân tay phổ biến kể trên. Thì bạn sẽ phải quét vân tay trên hệ thống của cơ sở sinh trắc vân tay.

Trên cơ sở phân tích dấu vân tay mà những nhà nghiên cứ sẽ đối chứng. Hãy xem xét mẫu vân tay của bạn có những nét tương đồng nào trong 3 chủng vân tay trên.

Phân tích tính cách chủng vân tay Whorl

Trong nhóm chủng vân tay Whorl nhà nghiên cứu lại phân nhỏ thành những nhóm con bao gồm: WT – WS – WE – WC – WD – WI – WP – WL – WX.

Tính cách chủng vân tay Whorl WT

Người sở hữu chủng vân tay WT này thường có xu hướng sống bằng lý trí, kiên định, mạnh mẽ. Họ được ví như sức mạnh của đại bàng.

Ngoài ra họ còn có tinh thần chiến đấu cao, làm việc nghiêm túc. Mọi hành động đều nhằm đạt được mục tiêu bản thân đề ra.

Tuy nhiên, chủng vân tay cũng thuộc dạng người sống cô đơn sống nội tâm khép kín không muốn chia sẻ với ai. Họ luôn cô lập mình, dễ làm tổn thương người khác. Đôi khi đối tượng này còn bộc lộ cá tính bướng bỉnh, không dễ gì thay đổi quyết định của họ.

Đặc biệt người mang chủng vân tay WT còn có tính hiếu thắng ép buộc bản thân phải giành chiến thắng. Họ khó chấp nhận thất bại dẫn tới tính ích kỉ tồn tại trong suy nghĩ. Đây cũng chính là nhược điểm mà chủng vân tay này cần phải khắc phục để hoàn thiện mình hơn.

Chủng vân tay Whorl WS  có tính cách tương tự như chủng vân tay WT.

Chủng vân tay Whorl con WC, WD, WI cũng có đặc trưng tính cách gần giống nhau với những đặc điểm nổi bật sau:

Người sở hữu chủng vân tay này có tính cách thân thiện, sống tình cảm, thích chia sẻ tâm sự với mọi người. Chính vì thế mà họ rất dễ thích nghi với môi trường mới. Luôn hòa đồng với mọi người luôn tôn trọng ý kiến của người khác.

Đặc biệt chủng vân tay này còn có ưu điểm giao tiếp tốt. Có năng khiếu thương lượng giải quyết tình huống nhạy bén. Tuy nhiên nhược điểm của chủng này là thường xuyên suy nghĩ nhiều dẫn tới mệt mỏi, căng thẳng.

Chủng vân tay Whorl con phù hợp với công việc lãnh đạo WE

Được đánh giá là chủng vân tay mạnh mẽ có lợi thế trong lĩnh vực lãnh đạo. WE mang trong mình khả năng nhận thức nhạy bén quyết đoán trong công việc. Họ không bị tác động từ các yếu tố môi trường.

Họ là người có ý chí làm việc kiên cường quyết hoàn thành mục tiêu. Vạch ra phương hướng chiến lược làm việc khoa học, không ngừng hoàn thiện bản thân chính là ưu điểm của chủng vân tay Whorl WE.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội