Chủng vân tay WP – Peacock Eye hay còn được gọi là chủng mắt công và được đánh giá là chủng vân tay quý hiếm.

🎯🎯Tính cách chủng vân tay WP

💎Là mẫu người cầu toàn, tiêu chuẩn cao, để ý đến từng chi tiết. Họ luôn có ý thức hoàn thiện bản thân mọi lúc mọi nơi. Nhận thức của mẫu người này rất cao, cao hơn tầm trang lứa.

💎Là mẫu người giao tiếp khôn ngoan. Để ý quan sát tình hình trước mới giao tiếp, để ý đến từng chi tiết. Mẫu người này nếu chú ý cái gì là họ nhìn và để ý rất kĩ. Giao tiếp khôn ngoan là trình độ cao nhất của sự tương tác. Vì thế họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo độc đáo, lôi cuốn.

💎Có khả năng thuyết phục người khác bằng niềm tin và quan điểm của mình. Trong nhiều tình huống, WP thậm chí còn có thể xoay chuyển tình thế một cách tài tình. Đồng thời họ cũng có năng lực dự đoán, tạo ra/khám phá thị trường mới, luôn tạo ra sự khác biệt. VD điển hình nhất là Bill Gate.

💎WP là mẫu người tự tin, lạc quan, chủ động và quyết liệt. Với tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, họ luôn nỗ lực để chiến thắng và thành công. Họ sẽ vận dụng nhiều cách khác nhau để đạt mục tiêu của mình.

💎Người có vân tay WP đặc biệt nhạy cảm, tinh tế với cái đẹp. Thiên hướng nghệ thuật và ý thức về thẩm mỹ của họ rất tốt. Vì thế mà họ rất chú ý đến việc xây dựng hình ảnh cá nhân. WP thường có sức hút rất quyến rũ bất kể nam hay nữ.

Khuyến nghị phát triển bản thân:

📍WP nên lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn, tránh việc ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và mong đợi riêng của bản thân sẽ giúp có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Cần cân nhắc giữa lợi ích bản thân và lợi ích của người khác, đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn.

📍Giữ một thái độ cởi mở để tránh những trường hợp bị cho là kiêu ngạo do vô ý. Tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Cải thiện, nâng cao các kỹ năng tương tác giao tiếp.

📍Nếu bạn là thuộc WP thì hãy chú ý phát huy, nâng cao các điểm mạnh, lợi thế sẵn có.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội