Ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta và bạn bè thường hay ngồi lại cùng xem hoa tay cho nhau. Người nào có nhiều hoa tay luôn được cho là khéo tay, vẽ đẹp, hát hay, nấu ăn ngon,… Người có 1 hoa tay sẽ có tính cách như thế này, người có 2 hoa tay sẽ giỏi cái kia,… Dựa vào đó, chúng ta mở bàn tay ra ,nhìn lên các đầu ngón tay xem mình có mấy hoa tay rồi bắt đầu đối chiếu và đọc từng nét tính cách. Nhưng, liệu đây có phải là những bài trắc nghiệm đúng và mang tính chính xác cao? Còn những người không có hoa tay thì sẽ như thế nào?

Thực chất, nó hoàn toàn chỉ là sự phỏng đoán dựa trên kinh nghiệm hoặc sự cảm tính.

Não bộ mỗi chúng ta tồn tại 10 vùng chức năng khác nhau. Và để đánh giá chính xác năng khiếu, năng lực của mỗi người; có riêng một ngành khoa học nghiên cứu dấu vân tay tên là Dermatoglyphics (Sinh trắc vân tay), và nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mối tương quan giữa vân tay và tính cách, hành vi của mỗi người. Dưới đây là 3 kiểu vân tay thường gặp nhất.

1. Hình vòng – LOOP.

Hình vòng là kiểu vân tay phổ biến nhất. Những người có kiểu vân tay này thường điềm tĩnh và ít nóng giận. Họ cũng thường dễ cảm thông và hay giúp đỡ người khác, điều này khiến họ dễ kết bạn. Họ thường chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao; tuy nhiên những người này lại không hay chủ động cho lắm.

Đối với những người có vân tay hình vòng thường thu được thông tin và cảm xúc thông qua mối tương tác với mọi người xung quanh. Họ khá dễ đoán và cởi mở, đồng thời cũng thường sở hữu sức khỏe tốt, mặc dù hồi nhỏ có thể khá ốm yếu.

Tính cách phổ biến ở nhóm người này là họ luôn tràn đầy sự lạc quan. Họ cực kì căm ghét những công việc tẻ nhạt mà họ không thích làm. Nếu bạn có nhiều vân tay kiểu vòng, rất có thể bạn là người có óc sáng tạo phong phú và có phần hơi mơ mộng.

2. Hình đường cong – ARCH.

Những người có kiểu vân tay trên thì tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể nhìn thấy sự tự tin của họ trong mọi thứ – phong thái, dáng người, cách ứng xử hay cử chỉ. Đôi khi tính cách này có thể là sự cứng đầu: bạn hầu như không bao giờ thấy họ thay đổi suy nghĩ của mình và thừa nhận sai lầm, và mọi quyết định phải được đưa ra theo ý họ.

Lối suy nghĩ cứng nhắc khá là phổ biến ở những người có vân tay gồm nhiều đường cong lượn sóng. Nhóm người này thường gặp rắc rối trong việc thích nghi với môi trường mới; hoặc là trong việc lắng nghe ý kiến của người khác. Họ hứng thú với những việc làm có tính thực tế; mặc dù có thể họ sẽ thích lợi dụng người khác để đạt mong muốn của mình hơn.

Những người có vân tay hình đường cong rất trân trọng hội họa và âm nhạc. Ngôn ngữ hình thể của họ rất sinh động và đẹp mắt; nếu không muốn nói là cực kì ấn tượng.

Tính cách đặc trưng của nhóm người này là nóng vội. Họ luôn muốn đầu óc mình bận rộn vì thứ gì đó mỗi khi gặp rắc rối. Bạn sẽ không bao giờ thấy họ yếu đuối, nhưng họ thực sự là những người bạn trung thành và sẽ không bỏ rơi bạn bè dù trong tình huống nào.

3. Hình xoáy trôn ốc/ Hoa tay – WHORL.

Nhóm người có vân tay hình xoáy trôn ốc khá là nóng tính, nhưng không hay để bụng. Họ sinh ra đã có tài, đầu óc nhạy bén và luôn sẵn sàng phân tích tình huống xung quanh. Thường thì họ hay làm nhiều công việc một lúc nhưng lại bỏ dở giữa chừng vì không còn thấy hứng thú nữa.

Những người ở nhóm này thường dễ bị kích động, thiếu ổn định; và họ cũng rất khó đoán vì hay che giấu cảm xúc và suy nghĩ thật của mình. Họ có xu hướng hay tự phê bình bản thân; bạn sẽ thường xuyên thấy họ không hài lòng về mình và nghi ngờ cả mọi người xung quanh nữa. Cảm hứng của họ đến từ nội tâm, và họ thích thu thập thông tin từ sách vở hơn là từ những người xung quanh.

Tính cách điển hình của nhóm người này là sự dửng dưng. Cách họ nói thường không biểu lộ cảm xúc gì, họ nhỏ nhẹ và chậm rãi. Nếu một người có vân tay hình xoáy trôn ốc ở cả hai ngón trỏ thì họ là mẫu người tư duy bẩm sinh. Họ có xu hướng quan tâm đến lập trình, luật pháp và các môn nghiên cứu.

Tóm lại, những người có nhiều hoa tay thường có tính cách rất đa dạng và phức tạp, đôi lúc chính họ cũng không biết mình có khả năng làm gì.

Hãy sinh trắc vân tay cho con ngay trên chiếc điện thoại qua phần mềm sinh trắc vân tay Canwedo nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông