Chủng vân tay Arch

Trong sinh trắc học dấu vân tay. Các nhà khoa học đã chia vân tay của con người thành ba chủng chính: Whorl, Loop, Arch.

Trong đó chủng vân tay Arch được đánh giá là chủng vân tay hiếm với khả năng hấp thu vô hạn. Thế nhưng để có thể kích hoạt được khả năng đó không phải cá nhân nào cũng có thể làm được. Mà theo các chuyên gia sinh trắc học cho biết, tiềm năng của chủng vân tay Arch nên được kích hoạt trước năm 16 tuổi.

Vậy làm thế nào để phát huy tiềm năng của chủng này? Bí  quyết quan trọng nhất nằm ở chính môi trường giáo dục ngay từ nhỏ.

Kích hoạt tiềm năng hấp thu không giới hạn

Những cá nhân sở hữu chủng vân tay này thường có tiềm năng lớn. Khả năng hấp thu gần như vô hạn. Nếu nỗ lực và có được những định hướng để phát triển đúng cách thì sẽ phát huy hiệu quả rất tốt. Còn ngược lại nếu không có những định hướng kịp thời sẽ rất lãng phí tiềm năng vô hạn này.

Để có thể kích hoạt những tiềm năng này. Bố mẹ hãy áp dụng phương pháp học: chậm chắc – học theo trọng điểm cho con. Các bậc phụ huynh cũng nên chú ý không ép buộc học quá nhiều. Bố mẹ tạo điều kiện tốt nhất để con có thể tự tiếp thu những kiến thức một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.

Dạy con theo thói quen và giữ lời hứa

Bố mẹ cần có những định hướng rõ ràng, cẩn thận, đề cao chất lượng và sự chính xác. Nên làm từng bước, sắp xếp mọi việc theo trình tự ưu tiên và có hệ thống.

Hướng con đến phương pháp học tập bằng cách thực hành lặp đi lặp lại. Những hành động được lặp lại này sẽ hình thành nên thói quen tốt cho con. Những cá nhân sở hữu chủng Arch thường rất coi trọng lời hứa và họ cũng luôn mong muốn người khác làm như vậy. Chính vì thế, những điều bố mẹ hứa với con thì con sẽ ghi nhớ rất sâu sắc.

Bên cạnh đó, đối với người này những công việc khó khăn hay lâu có kết quả thường dễ nản và dễ bỏ cuộc. Vì vậy bố mẹ hãy luôn bên cạnh theo sát con, động viên để con phát triển tốt nhất.

Thể hiện tình cảm qua hành động

Những người sở hữu chủng vân tay này thường để tình cảm nhiều vào công việc. Kết quả công việc phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng và môi trường.

Ngoài ra, trẻ còn ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài bằng lời nói, thường thể hiện bằng hành động. Trẻ sống khá tình cảm, ít chia sẻ về bản thân. Vì thế bố mẹ hãy dành thời gian mỗi ngày tâm sự và chia sẻ cùng con nhé.

Giáo dục từ sự đơn giản

Chủ nhân dấu vân tay này không thích lý luận trừu tượng, thích mọi thứ đơn giản, thực tế. Vì thế, khi nói chuyện với con bạn nên nói ngắn gọn, rõ ràng, đơn giản, chỉ cho con các bước để thực hiện và nhớ sâu hơn.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội