Theo bạn đích đến cuối cùng của một đời người là gì?

Tiền bạc, địa vị hay danh vọng,…Bạn thử nghĩ mà xem khi bạn đã đạt được những điều mà bạn nghĩ là bạn chưa có thì có thể đích của bạn. Nhưng thực chất không phải như vậy!

Hành trình sống của mỗi người suy cho cùng là hành trình đi tìm hạnh phúc. Có rất nhiều quan niệm khác nhau, có những người, niềm vui sướng của họ nằm ở công việc. Nhưng cũng có những người, hạnh phúc đơn thuần là được ở bên người mình yêu.

Niềm vui, hạnh phúc là điều mà ai cũng hằng mong có được.

Mỗi người đều tìm kiếm và tận hưởng chúng theo một cách riêng. Thế nhưng, nhìn chung con người ở cuộc sống hiện đại với biết bao bộn bề đã khó còn có thể chạm tới hạnh phúc đích thực.

Người có chỉ số hạnh phúc cao

Người có chỉ số hạnh phúc cao thì bản thân họ dễ hài lòng với cuộc sống. Họ hạnh phúc với mọi thứ xung quanh. Luôn xuất hiện với nụ cười hạnh phúc và khuôn mặt rạng ngời mọi lúc mọi nơi, dễ dàng kết giao bạn bè. Và từ người có chỉ số hạnh phúc cao sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến người xung quanh dù là trong nghịch cảnh.

Người có chỉ số hạnh phúc thấp

Còn với người có chỉ số hạnh phúc thấp. Họ luôn mong muốn sự hoàn hảo và nỗ lực hơn trong cuộc sống. Những người có chỉ số hạnh phúc càng thấp thường đặt ra mục tiêu cao và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa chúng.

Vì vậy, người có chỉ số hạnh phúc thấp sẽ dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Nhưng trong cuộc sống họ sẽ không dễ dàng thỏa mãn. Hay nói cách khác có một từ gọi chung đó là “cầu toàn”.

Chẳng hạn cùng là điểm 7 trên thang điểm 10. Người có chỉ số hạnh phúc thấp thì cảm thấy hối tiếc, dằn vặt, không hài lòng với điểm số này vì họ muốn đạt được điểm tối đa. Nhưng với người có chỉ số hạnh phúc cao thì họ hoàn toàn vui vẻ đón nhận điểm số này bởi họ đã đạt được thành quả.

Cuộc sống của những người có chỉ số hạnh phúc cao rất vui vẻ và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các bạn ạ!

Cùng là một cuộc đời, một lần được sống. Vậy tại sao chúng ta không chọn cách sống vui vẻ để sự có mặt của chúng ta trên đời trở nên ý nghĩa nhất. Hãy “Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần”. Bởi đó mới là cuộc đời đẹp nhất!

Theo bạn tự cảm nhận, bạn là người có chỉ số hạnh phúc cao hay thấp? Và nếu muốn biết kết quả cụ thể và chính xác thì hãy trải nghiệm phần mềm sinh trắc vân tay Canwedo ngay hôm nay để có câu trả lời cho mình nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội