Chủng vân tay mắt công WP chiếm 2% dân số thế giới. Chủng vân tay hiếm này có hình dạng khá đặc biệt. Là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy. Tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công. Đây được xem là dấu vân tay biểu trưng cho sự hoàn hảo, sự may mắn, quyến rũ, đầy sức hút.

Chủng vân tay mắt công WP

Ưu điểm của người sở hữu chủng vân tay mắt công WP

Người sở hữu chủng vân tay này bẩm sinh tính cách thể hiện sự tinh tế thiên bẩm. WP có khả năng quan sát chi tiết tới tuyệt vời từng cảm xúc, thái độ, cử chỉ và hành động của người đối diện dù là nhỏ nhất.

Những người có chủng WP thường rất nhạy cảm, tinh tế. Có thiên hướng cảm thụ nghệ thuật vì thế họ thường rất chú trọng đến ngoại hình và môi trường sống. Luôn chỉnh chu, có ý thức xây dựng hình ảnh cá nhân toàn diện và thu hút. Họ luôn chú trọng xây dựng hình tượng bản thân từ trang phục, phong cách ăn mặc tới từng câu chữ trong giao tiếp thông thường.

Bản thân WP có khả năng xoay chuyển tình thế, truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh.

Có khả năng thuyết phục người khác bằng quan điểm riêng của mình. WP thích hoặc ghét gì đó, đồng nghĩa với việc họ sẽ chia sẻ để mọi người biết điều đó và cũng có những cảm xúc tương tự.

WP còn là người có những tư duy sáng tạo và hình thành ý tưởng mới rất tốt. Có khả năng trong việc nhận diện hoặc tạo sự khác biệt. Có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống. Biết vận dụng nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu đề ra. WP là người hướng đến tư duy hoàn mỹ, họ thích nghe, thích dùng ngôn từ hoa mỹ. Thích lối suy nghĩ hướng đến sự hoàn hảo, mọi thứ cần được tốt nhất có thể. Điều này thể hiện trong sự chu đáo hoàn thành tất cả mọi việc, mọi nhiệm vụ một cách đầy trách nhiệm. Bởi WP quan tâm sự đánh giá của mọi người về mình. Thế nhưng quá cầu toàn thì WP bỗng trở nên lo lắng và ngại giao việc cho người khác bởi không yên tâm. Họ sẽ vất vả và ôm đồm khá nhiều việc vào mình.

Công là đại diện cho cái đẹp, sự may mắn, thịnh vượng

Nhược điểm của người sở hữu chủng vân tay mắt công WP

Người sở hữu chủng vân tay mắt công WP thường có xu hướng đặt mình ở vị trí cao hơn người khác. Đôi lúc rất tự hào về bản thân nên khó tìm thấy sự hỗ trợ từ người khác. Ít quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Khuyến nghị cho người mang chủng vân tay mắt công WP

Chìa khóa thành công của những người có dấu vân tay WPSỰ HOÀN HẢO TRONG NHẬN THỨC.

Mắt công WP hoàn mỹ và may mắn, cơ hội đến với họ trong cuộc đời rất nhiều nhưng không phải WP nào cũng nắm bắt để phát triển cả. Họ may mắn không có nghĩa họ dễ dàng thành công. Đôi khi may mắn đến họ cũng chẳng biết hoặc chẳng đủ năng lực để đón nhận. Vì vậy cách tốt nhất để phát huy mọi lợi thế của bản thân là không ngừng trau và học hỏi. Giữ thái độ vui vẻ, cởi mở tránh thể hiện sự khó gần.

Tham gia nhiều hoạt động cải thiện, nâng cao các kĩ năng tương tác, giao tiếp.

Còn nhiều điều thú vị khác về các chủng vân tay mà chúng ta chưa biết. Để hiểu hơn về các chủng vân tay, về bản thân và người xung quanh. Các bạn hãy tải và trải nghiệm ngay app Sinh trắc vân tay – CANWEDO nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline:
 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Youtube: https://bom.to/e6Tm69
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội