Sinh trắc vân tay là lĩnh vực nghiên cứu khoa học có lịch sử phát triển trên 200 năm. Với việc nghiên cứu sự liên quan giữa cấu trúc bộ não bên trong với các chỉ số vân tay bên ngoài.
Thông qua các chỉ số vân tay sẽ giúp con người biết đươc cấu trúc bộ não bên trong để khám phá được năng lực tiềm ẩn của bản thân. Từ đó định hướng phát triển, lựa chọn công việc đúng đam mê, sở trường để thành công sớm hơn và hạnh phúc trọn vẹn.

Năm 2012, Sinh trắc vân tay chính thức có mặt tại Việt Nam. Với vai trò giúp con người giải mã được chính bản thân. Những điểm mạnh, điểm yếu và thiên hướng phát triển của cá nhân mỗi người.
Tuy nhiên, đã 8 năm kể từ khi có mặt tại Việt Nam. Nhưng vẫn chưa lan tỏa giá trị và tiếp cận được tới nhiều người bởi một số hạn chế về địa lý, thời gian chờ đợi, đặc biệt là chi phí sinh trắc vân tay.

Nắm bắt những hạn chế từ phương pháp Sinh trắc vân tay truyền thống. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Sinh trắc vân tay – CANWEDO ngay trên điện thoại.

Với những ưu điểm vượt trội:

  • Xóa tan khoảng cách đia lý: Bạn có thể sinh trắc vân tay tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào ngay trên chiếc điện thoại của bạn.
  • Chi phí thấp: 990.000 VND
  • Thời gian nhận kết quả nhanh, kết quả mang tính khách quan, không mang yếu tố cảm tính. Các chuyên gia tại CANWEDO sẽ chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp với văn hoá của từng quốc gia; dễ đọc và dễ hiểu.
  • Bảo mật cao, thời gian xử lý nhanh và cho bản báo cáo đầy đủ với các chỉ số năng lực bản thân. Chính xác gần như tuyệt đối.

Nếu bạn muốn thấu hiểu bản thân và người xung quanh. Tìm kiếm điểm mạnh điểm yếu, định hướng phát triển đúng đắn. Nếu bạn quan tâm đến Sinh trắc vân tay, còn trần trừ gì mà không tải và trải nghiệm ngay app CANWEDO – Sinh trắc vân tay – Fingerprint trên điện thoại di động.

Hướng dẫn Scan vân tay trên ứng dụng Sinh trắc vân tay CANWEDO

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông