Sinh trắc vân tay 4.0 là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn và giúp bạn phát huy đúng cách.

Sinh trắc vân tay được hình thành dựa trên những nền tảng nghiên cứu về khoa học thần kinh, di truyền học, khoa học dấu vân tay, tâm lý học và phôi học. Phương pháp sinh trắc vân tay được xây dựng bởi các chuyên gia khoa học và chuyên gia y tế. Và được thừa nhận trên khắp thế giới cũng như ở các trường đại học danh tiếng.

Các chuyên gia y tế và kinh nghiệm lâm sàng thực tế xác nhận rằng. Dấu vân tay cung cấp các phân tích chính xác về vị trí thông minh đa diện và tiềm năng bẩm sinh của con người. Nếu như bài kiểm tra IQ truyền thống được dùng như một công cụ đo lường chỉ số thông minh. Thì ngày nay, sinh trắc vân tay 4.0 được dùng phổ biến trong các trường đại học, các cơ sở giáo dục và trong nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như: quản lý nhân sự, hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp, phát huy tiềm nang của trẻ,…

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) là ngành thống kê học về các mẫu vân tay.

Dấu vân tay của mỗi người là hoàn toàn riêng biệt. Thậm chí ngay cả anh em sinh đôi cũng có dấu vân tay khác nhau. Thông qua việc phân tích các mẫu vân tay. Chúng ta có thể khám phá được tiềm năng nội tại của bản thân.

Năm 1983, Giáo sư tiến sĩ Howard Gardner – nhà tâm lý học, giáo sư nổi tiếng của Đại học Harvard (Mỹ) với học thuyết về trí thông minh đa dạng. Đã chỉ ra rằng trong mỗi con người không chỉ có trí thông minh ngôn ngữ toán học (IQ). Mà tồn tại nhiều loại hình thông minh khác nhau. Thuyết đa thông minh là căn cứ chính xác nhất khi nói về sự đa dạng trong phương pháp tìm kiếm và sử dụng kiến thức con người. Học thuyết đã được ứng dụng rộng rãi vào chương trình giáo dục ở các nước tiên tiến trên thế giới với 8 dạng thức thông minh cơ bản. Đó laf toán học, ngôn ngữ, tương tác, nội tâm, vận độn, thiên nhiên, thị giác, âm nhạc.

Cùng CANWEDO tìm hiểu thêm về sinh trắc học dấu vân tay bạn nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội