Mỗi chủng vân tay đặc trưng cho một tính cách riêng biệt. Do đó mà cách thể hiện và sự cảm nhận tình yêu của họ cũng khác nhau. Các chủng vân tay đã tạo nên một bức tranh tình yêu đầy sắc màu.
Bạn thuộc chủng vân tay nào? Bạn muốn biết khi yêu mình và nửa kia của mình sẽ như thế nào không? Cùng Sinh trắc vân tay CANWEDO đi tìm top 3 chủng vân tay chân thành tong tình yêu nhé!

Chủng Vân Tay Nước xuôi (UL)

Nước xuôi UL là những người truyền thống, dễ xúc động, đôi lúc khiến cho người khác nghĩ rằng họ là những người dễ dãi, sống theo cảm tính.

Tuy nhiên, một khi UL là người yêu, chồng hay vợ của những người có vân tay UL thì bạn không cần bận tâm đến điều này. Bởi đây là mẫu người của gia đình, họ thường xuyên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của đối phương. Luôn muốn nhường nhịn khi tranh luận, không thích xung đột. Nhớ nhé, khi có một nửa như vậy bên cạnh, hãy giữ chặt họ bên cạnh, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu! 😉

UL là chủng vân tay biểu trưng rất chân thành trong tình yêu

Chủng Vân Tay Núi AS

Đặc trưng tính cách của người sở hữu AS là những người rất chắc chắn và  tỉ mỉ. Nếu bạn đang yêu một người mà họ mang chủng vân tay này thì xin chúc mừng bạn nhé! Bạn đang sở hữu 1 con người vô cùng nghiêm túc trong tình cảm.
Bất cứ điều gì họ làm đều suy nghĩ kĩ càng, có trách nhiệm và không hề ảo tưởng hay mơ mộng thái quá. Họ luôn đối xử công bằng. Và mong muốn được che chở cho người mình yêu thương bằng tình cảm nồng cháy nhất. Chính vì thế tỉ lệ một người mang chủng vân tay AS từ bỏ những điều mình trân quý, vô cùng thấp. 👍

Tình yêu của AS được ví như ngọn núi vững trãi và bền chặt

Chủng Vân Tay Đại Bàng nguyên thể WT

Đại bàng WT không hay dùng những lời nói hoa mĩ bởi họ sống khép kín, ít khi thổ lộ tình cảm ra ngoài. Người thuộc chủng WT đôi khi có thể bị cho là khô khan nhưng hành động của họ luôn chất chứa tình cảm từ đáy lòng. Tình yêu của những người này có thể ví như sóng ngầm. Họ không phô trương nhưng mãnh liệt. 💟 Hãy yên tâm là bạn luôn được yêu thương chân thành dù họ không bày tỏ thường xuyên.

Nếu bạn hoặc người yêu bạn đang sở hữu các chủng vân tay này thì xin chúc mừng. Bạn sẽ có một tình yêu rất trọn vẹn và hạnh phúc.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông