Sinh trắc vân tay để làm gì?

1. Làm sinh trắc vân tay để hiểu về tính cách của con.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có một tính cách riêng. Nhưng mất bao lâu để chúng bộc lộ ra hết tính cách của mình. Và phải mất bao lâu nữa để ba mẹ có thể hiểu được tính cách của con?

Chưa kể tới từng độ tuổi trẻ lại có sự thay đổi tâm sinh lý nhất định. Như giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3, giai đoạn dậy thì… Chắc chắn sẽ đều khiến ba mẹ phải đau đầu hay đôi khi còn vô cùng hoang mang. Khi không biết phải xử trí ra sao? Giao tiếp với con như thế nào? trước những thay đổi đó của con.

Tuy nhiên, khi làm Sinh trắc vân tay kết quả báo cáo STVT của con sẽ giúp ba mẹ sớm phát hiện ra được tính cách của con. Ngay cả khi con còn nhỏ (từ 1 tuổi trở lên). Hiểu được con càng sớm. Ba mẹ càng có những sự chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi của con trong quá trình con phát triển. Sẽ không có những sự lo lắng tới stress hay hoang mang không biết làm gì khi con gặp khủng hoảng ở từng độ tuổi.

Cũng giống như những nhóm máu được chia ra là nhóm máu A, nhóm máu B hay nhóm máu O. Tính cách của mỗi người cũng được chia ra dựa vào các chủng vân tay. Đó là chủng vân ARCH (chủng núi) chủng vân Ulnar Loop (chủng nước xuôi), chủng nước ngược, chủng cá chép và chủng vân Whorl (chủng đại bàng).

Dựa vào việc scan dấu vân tay cho ra kết quả phân tích sẽ cho ba mẹ biết bé nhà mình có chủng vân tay nào? và tính cách ra sao? Ví dụ như bé có vân tay chủng UL. Bé là người có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, sống tình cảm và luôn hòa đồng với mọi người.

2. Làm sinh trắc vân tay để biết được điểm mạnh yếu của con

Ba mẹ cần phải hiểu thế mạnh của con mình là gì? Mình nên làm gì để phát huy những thế mạnh đó của con? Đừng sai lầm mà dành toàn bộ thời gian của mình vào những công việc không đem lại kết quả cho con. Việc phát hiện ra điểm mạnh của con là điều rất quan trọng. Bởi một khi đã xác định được điểm mạnh của con mình thì chúng ta sẽ dễ dàng tập trung khai thác được những lợi thế đó. Để không bị phân tán sức lực và đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài sở trường thì tất nhiên trong mỗi con người cũng luôn tồn tại những sở đoản. Nếu ba mẹ không phát hiện ra để hạn chế yếu điểm đó lại. Thì nó có thể là “con kì đà cản mũi” trong phát triển sự nghiệp, tương lại của con. Và hiện nay, ứng dụng Sinh trắc vân tay được coi là giải pháp hàng đầu giúp con người khám phá bản thân một cách chính xác và khoa học nhất.

3. Làm sinh trắc vân tay để biết định hướng nghề nghiệp cho con

Việc làm lựa chọn định hướng ngành nghề phù hợp với con có lẽ là điều mà ba mẹ nào cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh việc nghe theo sở thích và đam mê của con ba mẹ cũng có thể tham khảo một kênh khác. Đó là thông qua Sinh trắc vân tay để có thể lựa chọn nghề phù hợp nhất với con mình.

Thông qua bản sinh trắc vân tay của con. Ba mẹ có thể định hướng cho con các ngành nghề dựa vào hai yếu tố đó là tính cách và khả năng của con. Nếu con bạn là người có tính cách ham học hỏi, thích nghiên cứu sâu về các lĩnh vực. Hoặc luôn có xu hướng quan tâm giúp đỡ người khác cộng. Đồng thời có chức năng vận động tinh cao, chức năng quan sát tốt thì những ngành nghề phù hợp có thể làm là bác sỹ, y dược, giáo viên…

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội