Ba Chủng Vân Tay Chính

Mỗi loại trong bốn chủng vân tay chính đều mang ý nghĩa riêng và sẽ được phác hoạ dưới đây. Mỗi dấu vân tay của từng ngón tay đều mang một ý nghĩa riêng.

Chủng Đại bàng (25-35%):

Vân Đại Bàng có hai đường ba nhánh, là các điểm được chia thành ba hướng (nhìn hình phía trên). Chính giữa vân Đại Bàng có thể nhìn thấy một hình tròn, hình chữ S hoặc hình trôn ốc.

Đặc điểm: Mẫu tính cách được ví như Đại Bàng. Biểu tượng của tự nhận thức, tính mục tiêu cao, kỉ luật mạnh, kiên trì, quyết liệt, ghét cảm giác thất bại.

Chủng Nước( 60-70%):

Vân Nước có một đường ba nhánh không nằm chính giữa (nhìn hình phía trên). Vân Nước mở không hướng về ngón cái được gọi là chủng nước xuôi. Các Nước mở về hướng  ngón cái thì được gọi là chủng nước ngược.

Đặc điểm: Mẫu tính cách được ví như Nước, thân thiện, cởi mở, khả năng học hỏi nhanh. Đại sứ hoà bình.

Chủng Núi(5%):

Vân Núi không có bất kỳ đường ba nhánh nào, không có một giao điểm nào ở chính giữa vân tay và cũng không có điểm cực hình đuôi cá nào.

Đặc điểm: Chủng đặc biệt. Tính cách được ví bền vững như núi. Tiềm năng học tập vô hạn, có khả năng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực tuỳ thuộc vào mức độ được đào tạo theo năng lực bẩm sinh ngay từ rất sớm.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội