Trong tình yêu hay hôn nhân, để hòa hợp với nhau thành cặp đôi là một vấn đề không phải đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải học và cố gắng từng ngày. Mỗi mối quan hệ lại có những vấn đề của riêng nó, và bạn nên chấp nhận hoặc dung hòa hơn là cố gắng thay đổi người yêu của mình. Khi yêu một ai đó, không phải bạn đi tìm một người hoàn hảo. Mà hãy là người cố gắng chấp nhận những điểm không hoàn hảo ở người mình yêu. Nếu biết được tính cách của đối phương, bạn có thể hạn chế đến mức thấp nhất những xung đột không đáng có.

Dựa vào sinh trắc vân tay xác định tính cách đặc trưng của các chủng vân tay có thể tìm ra mẫu số chung của sự kết hợp giữa các cặp đôi trong tình yêu hoặc hôn nhân. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp lựa chọn đối tượng phù hợp, hiểu rõ bản tính của đối phương để dung hòa và cải thiện mối quan hệ của mình.

1. WS – UL.

Cặp đôi WS – UL là cặp đôi rất hoàn hảo. Đặc biệt là bố là WS và mẹ là UL.

Vì vai trò của người mẹ là đem đến tình yêu thương còn người bố là sự uy quyền, ra luật trong nhà. Người mẹ thấy con không nghe lời nên thường dọa con: “Để tao bảo bố mày”; “Mẹ sẽ mách bố”.

Người bố WS có sự nóng tính, sự quyền uy, có sự áp đặt nên khiến cho những đứa con có chút e sợ. Nhưng chính sự e sợ đó lại khiến cho chúng nghe lời hơn, và trong khuôn khổ. Ngoài ra, người bố WS không hay để ý đến tiểu tiết, không đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành. Cho nên những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình bố sẽ để cho mẹ giải quyết và chỉ quyết những việc lớn. Chính điều đó tạo nên sự quyền uy của bố.

Mẹ UL nhẹ nhàng, dịu dàng, quan tâm, săn sóc con cái, đem lại cho con cái tình yêu thương, che chở. Người mẹ UL nhường nhịn, lắng nghe nên biết chiều theo ý chồng vì vậy cuộc sống gia đình yên ấm.

 2. WE – PE.

Hai ông cầu toàn ở với nhau. WE cầu toàn nhưng lại hay bị lo lắng và kĩ tính.

PE cầu toàn nhưng tự tin, giao tiếp khéo léo. Vì vậy PE có thể giúp cho WE cân bằng được cảm xúc và đối diện với sự thay đổi, những thứ không chắc chắn dễ dàng hơn.

 3. AS, AT – UL:

AT, AS: Khô khan, nội tâm, ít thể hiện cảm xúc. Được cái gan lì, làm đi làm lại một việc không chán, ít bị cảm xúc chi phối. Ngoài ra, AS ngại thay đổi và khó thích ứng.

UL: Tình cảm nhẹ nhàng, thân thiện, quan tâm đến người kháf, dễ thích nghi. Vì vậy, AS – UL giống như là sự bù trừ vậy. Nếu cả hai cùng khô khan, ít thể hiện cảm xúc thì cuộc sống thật buồn chán.

Ngoài ra, UL hay bị cảm xúc chi phối, nhất là phụ nữ UL trong chuyện mua sắm, hay đưa ra các quyết định cũng hay theo cảm xúc, dễ bị dẫn dắt nên dễ bị lừa.

AS thì an toàn, thực tế cho nên rất tỉnh táo. UL đang bay bay thì sẽ bị AS đập cho phát trở lại mặt đất luôn.4. WC – UL.

Tìm được người phù hợp sẽ có được hôn nhân viên mãn

Cặp đôi vui vẻ, yêu nhau thì tốt nhưng làm việc với nhau thì hỏng việc.

WC: Hay nói, thích nghi tốt, tếu táo.

UL: tình cảm, linh hoạt, lắng nghe.

Một ông thì nói nhiều, không nói không chịu được. Một người thì chịu lắng nghe. Thế nên không xảy ra cãi nhau giữa hai cái đài.

Ngoài ra, WC thích cái mới mẻ, UL lại dễ thích nghi nên đôi này rất vui vẻ, không ngại thay đổi.

Tuy nhiên, cặp đôi này không phù hợp với nhau trong công việc. Vì cả hai cùng bị xao nhãng cao. Cho nên chỉ làm cặp đôi trong hôn nhân thôi.

Ngoài ra, WC- UL có xu hướng giáo dục con theo phong cách tự do, nuông chiều. Vì đều là tuýp người dễ thay đổi, linh hoạt nên tính kỉ luật trong gia đình không cao, trong nhà thiếu người ra luật nên có thể sẽ ít chỉnh sửa, giáo dục phép tắc, thói quen sinh hoạt nề nếp cho con. Vì vây, WC – UL cần phải lưu ý.

Các cặp đôi đã biết chủng vân tay của nửa kia chưa ạ?? Vào xác nhận ngay nào

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông