Sinh trắc vân tay cho trẻ từ 1 đến 7 tuổi – Cha mẹ cần biết điều gì quan trọng nhất

Sinh trắc vân tay từ lâu đã trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời để cha mẹ hiểu hơn về con cá. Giúp cha mẹ có góc nhìn về phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả hơn.

Cha mẹ hãy lưu ý những điều sau đây:

👉 Không thất vọng với kết quả vân tay.

Mỗi đứa trẻ đều là thiên tài trong lĩnh vực nào đó. Vì thế nếu kết quả sinh trắc vân tay cho trẻ em phân tích về những khả năng của con bạn như thế nào? thế mạnh và điểm yếu ra sao? thì bạn cũng nên khuyến khích con cái thay vì thấy thất vọng với kết quả vân tay của con.

👉 Không so sánh kết quả của con mình với người khác.

Đây chắc hẳn là vấn đề thường gặp của các bậc cha mẹ. Khi thấy kết quả sinh trắc vân tay hay bất kỳ một thành tích nào của con không bằng “con người ta”. Vì thế phụ huynh nên nhớ, đừng đem kết quả sinh trắc vân tay của con mình đi so sánh với những bài phân tích vân tay khác. Điều này dễ khiến trẻ tổn thương và thêm phần tự ti về chính bản thân mình.

👉 Không tạo áp lực cho con về những điểm hạn chế của chúng.

Vì qua bài sinh trắc vân tay cho trẻ sẽ đánh giá được các vùng năng lực của não bộ. Cũng như các loại hình trí thông minh, khả năng ghi nhớ, chỉ số IQ, EQ… nên một lỗi thường gặp của cha mẹ đó là chỉ nhìn vào điểm yếu của con. Đồng thời, thể hiện sự thất vọng và tạo áp lực cho con mình.

👉 Hầu hết tâm lý chung của cha mẹ khi thực hiện sinh trắc vân tay cho con mình đó là phụ thuộc hoàn toàn vào phân tích vân tay.

Tuy nhiên, kết quả sinh trắc vân tay chỉ đưa ra những chỉ số não bộ chính xác. Đồng thời, chỉ ra những đặc tính cố hữu của đứa trẻ mà thôi… Và bài sinh trắc vân tay không thay đổi được con bạn. Đây chỉ là công cụ, là cầu nối và là phương pháp hỗ trợ giáo dục tuyệt vời mà bạn nên tìm hiểu. Từ đó thay đổi tư duy dạy con, thay đổi góc nhìn về con cái của mình…Điều này mới là chìa khóa dạy con thành công nhất.

Sinh trắc vân tay sẽ giúp:

✔️ Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng. Và nên có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.

✔️ Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

✔️ Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ.

✔️ Đánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ. Để từ đó phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.

✔️ Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội