Chủng vân tay Loop chiếm nhiều nhất khoảng 60% – 65% dân số thế giới. Vân tay thuộc chủng nước có dạng vân móc hiển thị 1 tâm và 1 giao điểm. Đúng như tên gọi của mình, vân tay này giống như một dòng nước.

Đặc trưng tính cách của những người sở hữu chủng vân tay Loop

Hình dạng của chủng vân tay nước Loop

Dễ thích nghi với môi trường nhưng lại dễ bị nó làm ảnh hưởng.

Linh động, thích được khen, không thích sự mâu thuẫn

Tính chủ động không cao nếu chưa thích nghi. Sẵn sàng hòa mình vào dòng chảy của cuộc sống.

Khả năng bắt trước nhanh vượt trội, học nhanh trong môi trường và  qua trải nghiệm thành công.

Ôn hòa, thân thiện, cởi mở, lãng mạn, mềm mỏng. Bộc lộ bản thân theo tâm trạng.

Dễ dàng kết bạn nhưng ít khi là người chủ động. cảm kích và đánh giá cao điểm mạnh của người khác.

Mẫu người cộng đồng xã hội, thích tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện.

Thiếu quyết đoán, khó xác định mục tiêu, hay tủi thân và cô đơn khi ở một mình.

Chủng vân tay loop được chia thành 2 chủng vân tay con

Chủng vân tay nước xuôi Ulnar Loop (UL)

Tính cách ôn hòa, dễ tính nên UL là thành viên không thể thiếu trong một đội nhóm. Học tạo ra sự gắn kết mọi người lại với nhau, luôn khích lệ các thành viên khác.  Họ là người hiền lành, dễ tính, nhẹ nhàng, tình cảm. Tuy nhiên lại cả nể nên dễ bị chèn ép và thiếu chính kiến cá nhân.

Nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Ôn hòa, thiếu thẳng thắn, không muốn làm mất lòng người khác. Họ ngại cạnh tranh và mâu thuẫn. Cho nên họ cũng không thích làm việc trong môi trường cạnh tranh quá. Nhưng vì sống tình cảm nên công việc, học tập của họ bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm trạng, cảm xúc. Vì vậy, họ cần rèn luyện tính kỉ luật.

UL sống hòa đồng, thân thiện nhưng không chủ động

Thích đám đông nhưng không thích là trung tâm. Ban đầu thì e dè nhưng trở thành bạn bè thì rất nhiệt tình. Họ có nhiều bạn bè và là một thành viên quan trọng trong nhóm. Do đó họ có ghét hay thậm chí sợ phải ở một mình.

Thích làm việc nhóm, học nhóm. Nhưng họ có xu hướng làm theo chứ không lãnh đạo. Khả năng sao chép mô phỏng, dễ bắt chước. Bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường, thích nghi nhanh.

UL có khả năng thích nghi cực tốt nên có khả năng chịu khó chịu khổ, đến đâu họ cũng sống được. Tuy nhiên cũng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Dễ bị tác động, ảnh hưởng và lôi kéo bởi người khác. Nên họ không có quan điểm chính kiến cá nhân rõ ràng. Vì vậy, UL cần luôn có người định hướng.

Xem thêm: Chủng vân tay nước UL – Dòng nước hiền hòa hay dữ dội?

Chủng vân tay nước ngược Radial Loop (RL)

Radial Loop (RL) là một chủng vân tay vô cùng hiếm gặp. Những người mang chủng vân tay RL thường sở hữu những đặc tính của một nhà lãnh đạo. Như khả năng sáng tạo, tư duy độc đoán, có thiên hướng về nghệ thuật. Rất cá tính và thường có xu hướng quan tâm tới con người, sự vật, sự việc lạ thường, ngược lại với đám đông.

Khác với chủng UL những người có chủng vân tay RL có tính sáng tạo. Khác biệt nên dẫn đến họ thường  tư duy ngược, hay làm ngược. Luôn đột phá với những sáng tạo mới

Hay làm ngược với yêu cầu của bố mẹ, sếp nên hay bị coi là bướng, không nghe lời. Chính vì lối nghĩ ngược này và tư duy logic tốt nên RL khá giỏi phản biện. Khi nói chuyện với chủng RL nhiều lúc tức điên lên, vì họ hay hỏi xoáy.

Trẻ không nghe lời rất có thể là chủng nước ngươc RL

Mong muốn được tự do, không thích ràng buộc trong khuôn khổ truyền thống. Tính cách mạnh, phong cách độc đáo khó chấp nhận lối suy nghĩ bình thường hay chậm chạp. Ghét những gì bình thường.

Không quan tâm đến đánh giá của người khác, chỉ làm những việc mình thích.

Bốc đồng, dám nghĩ, dám làm. Ít khi bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét, đánh giá từ người khác. Thích thì làm, không thích là không làm. Áp đặt, mệnh lệnh không có tác dụng nhiều với RL.

Có khả năng phán đoán ra kết quả tốt vì biết xâu chuỗi sự việc, vấn đề nên có khả năng giải quyết vấn để tốt. Tuy nhiên, kết hợp với cá tính mạnh, bốc đồng nên đôi khi gây trợ ngại cho họ trong việc xây dựng các mối quan hệ trong công việc.

Xem thêm: Chủng vân tay nước ngược RL – Siêu nhân hay kẻ lập dị?

Còn nhiều điều thú vị khác về các chủng vân tay mà chúng ta chưa biết. Để hiểu hơn về các chủng vân tay, về bản thân và người xung quanh. Các bạn hãy tải và trải nghiệm ngay app Sinh trắc vân tay – CANWEDO nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline:
 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Youtube: https://bom.to/e6Tm69
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: support@canwedo.net
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội