Người trưởng thành có nên làm sinh trắc hay không?

Là công nghệ hiện đại giúp khám phá năng lực và tính cách của mỗi người. Sinh trắc học dấu vân tay giúp bạn biết làm gì để tập trung phát triển sở trường và khắc phục các sở đoản. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ: liệu sinh trắc học dấu vân tay có hữu ích đối với người trưởng thành?

Sinh trắc học dấu vân tay có thể thu thập được các đặc điểm của dấu vân tay như: số lượng, cách sắp xếp và mật độ.Từ đó, sẽ cho ra được những đánh giá về:

✔️ 10 vùng chức năng não bộ.

✔️ Phương thức tiếp nhận thông tin.

✔️ 8 loại hình thông minh.

✔️ 4 chỉ số IQ, AQ, CQ, EQ.

Tùy thuộc vào mỗi cá nhân, dù là trẻ em hay người trưởng thành. Sinh trắc học dấu vân tay sẽ mang lại những ứng dụng, giá trị riêng.

Để hiểu rõ bản thân hơn, đối với người lớn, sinh trắc học vân tay sẽ là một công cụ hữu hiệu. Bởi từ bài báo cáo sinh trắc học vân tay, chúng ta có thể biết được thế mạnh của mình và hạn chế là gì? tính cách ra làm sao? biết được các nguyên nhân gây nên những biểu hiện của mình ra bên ngoài.

Một người sau khi phân tích sinh trắc học dấu vân tay chia sẻ:

“Mình và vợ thường xuyên cãi vã vì không hiểu nhau và bất đồng quan điểm. Cuộc sống hôn nhân rất nghẹt thở, đã từng suýt phải li dị. Vả rồi một người bạn của mình giới thiệu về sinh trắc học dấu vân tay. Biết được lợi ích của nó, mình và vợ quyết định đi phân tích để tìm ra nguyên nhân. Qua đó, giúp mình và vợ hiểu được nguyên nhân, có hướng giải quyết giúp vợ chồng hiểu nhau hơn. Từ đó, vợ chồng mình sống dung hòa với nhau và chuyện cãi vã là không còn nữa.”

Một sinh viên mới ra trường, đã trải nghiệm ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay kể rằng:

“Em có theo học và làm việc trong lĩnh vực marketing. Người ngoài ai cũng bảo em chắc làm công việc này nhàn, vui lắm nhỉ vì marketing thường sáng tạo, năng động. Nhưng chỉ có người trong nghề như tụi em mới hiểu, nó không vui như mọi người nghĩ. Thú thực, em không giỏi trong việc tưởng tượng và sáng tạo. Mà công việc này đòi hỏi cần một bộ óc thiết kế, sáng tạo rất lớn. Rồi cái gì đến cũng đến, em cảm thấy chán nản vì phải đi làm cái công việc khiến mình lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

Em quyết định xin nghỉ việc để đổi  công việc khác. Bởi em nghĩ mình còn trẻ, vẫn còn cơ hội để bắt đầu lại. Nhưng lại thật sự oái oăm là em  không biết bản thân mình giỏi ở mảng nào, chứ đi sai đường lần nữa chắc không ổn.Em tìm hiểu qua mạng thì biết đến sinh trắc học dấu vân tay. Quả thực nó là “cứu nhân” của em lúc đó. Cầm trên tay bản báo cáo sinh trắc học dấu vân tay mà em khó có thể tin được.

Chẳng giấu gì, bản báo cáo cho em thấy được mình có khá năng quản lý và lãnh đạo,  khả năng logic và quan sát cao. Từ đó mà em tìm được công việc phù hợp với khả năng bẩm sinh của mình. Và giờ em đang theo học ngành tài chính, vì từ nhỏ em đã cực kì thích các môn học liên quan đến tính toán, suy luận như toán, vật lý, hóa học.”

Có thể thấy, sinh trắc học vân tay là công cụ hỗ trợ mỗi chúng ta cải thiện các vấn đề như:

📌Giúp hiểu rõ được tính cách bản thân, hoặc giúp hiểu rõ người khác hơn.

📌 Các hành vi ứng xử và tương tác với mọi người.

📌 Định hướng nghề nghiệp phù hợp với mỗi cá nhân.

Trong ca dao tục ngữ có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” . Để cho thấy được sự quan trọng của việc thấu hiểu bản thân của mỗi người. Trước khi muốn đạt được thành công việc gì, chúng ta cần biết mình có khả năng gì, thế mạnh gì. Từ đó mà ta phát huy được hết tài năng của bản thân vào công việc. Song song, bạn cũng sẽ biết mình có điểm yếu gì để khắc phục. Nhờ vậy, các mối quan hệ và con đường sự nghiệp của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: support.canwedo@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội