Bạn tò mò về bản thân và muốn khám phá bí ẩn về tính cách cá nhân mình. Đồng thời bạn muốn đọc vị tính cách của người khác. Bạn có thể làm được điều này qua việc xác định hình dạng dấu vân tay của bạn và người thân thuộc những dạng vào nhóm vân tay nào dưới đây.

Quan niệm có mười hoa tay là khéo tay, vẽ đẹp, nay có thể được giải thích theo góc độ khoa học. Có thể nói dấu vân tay là một món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người. Bởi tính đặc thù của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người có ngoại hình giống y chang mình. Nhưng sẽ không bao giờ tìm được ai có cùng dấu vân tay.

Nhờ đặc tính này, dấu vân tay đã và đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong công nghệ như: khóa bằng vân tay trên điện thoại, khóa cửa nhà, khóa két. Nhưng không chỉ có vậy, dấu vân tay còn được dùng để kiểm tra tính cách và nhận biết khả năng của một người nhờ một mối liên hệ mật thiết với não bộ.

Chủng vân tay UL(Nước xuôi)

Những cá nhân sở hữu chủng vân tay này là mẫu người thiên về tình cảm, chân thành, nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe và quan tâm đến người khác. Họ linh hoạt theo từng môi trường, không giỏi sáng tạo. Tuy nhiên học hỏi rất nhanh từ môi trường và xã hội, dễ bắt chước và đề cao các mối quan hệ giữa con người với nhau.

Chủng vân tay RL(Nước ngược)

Cá nhân sở hữu chủng vân tay này có suy nghĩ độc đáo và khác biệt. Nhìn nhận và đánh giá sự vật xung quanh theo những cách khác nhau. Do đó đôi khi bị đánh giá là lập dị, khác thườn, nổi loạn và hơi xa cách. Có tư duy nhạy bén và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng mà không cần phải cân nhắc kỹ.

Chủng vân tay Whorl(Đại bàng)

Những ai sở hữu vân tay này có một trí thông minh siêu phàm cùng tính độc lập cao, ý chí mạnh mẽ. Sẽ khiến họ luôn muốn trở thành người thủ lĩnh. Ngoài ra, họ còn có đầu óc tổ chức và cầu toàn.

Chủng vân tay Simple Arch

Chủ nhân sở hữu chủng vân tay này có xu hướng học hỏi và tiếp thu kiến thức như một miếng bọt biển. Thuộc mẫu người thực tế, thiết thực, thường làm việc chăm chỉ, bền bỉ, tỉ mỉ, rất thực tế trong việc xác định mục tiêu. Họ là người thận trọng tương đối bảo thủ, hay hoài nghi và phòng thủ. Không dễ dàng tin lời người khác nói, thuộc mẫu người rất chú trọng lời hứa, coi trọng tín nghĩa.

Chủng vân tay The Tented Arch

Người mang chủng vân tay này thường có xu hướng đặt ra nhiều tiêu chuẩn riêng trong cuộc sống. Ngoài ra họ còn có tính cách hay lo lắng và ó thể dễ bị kích động. Một số tính cách khác còn phụ thuộc vào vị trí của vân tay này trên các ngón tay.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: canwedo.net@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội